Logo mới cho WeCar Unlimited

Logo mới cho WeCar Unlimited

Mọi người chiêm ngưỡng logo mới của WeCar Unlimited chúng tớ nhé. Xem xong nhớ vote cho tớ ý kiến phát. Cũng xin nói thêm là hiện nay WeCar Unlimited của chúng tớ đã có thêm chương trình “Kênh Giải Trí” mỗi ngày post những video clip hoặc những bài hát trong phim hoạt hình hay và hấp dẫn, đôi lúc còn sướng lên vào pictogame làm phát game chèn vào cho mọi người chơi giải trí . Mọi người ủng hộ bọn tớ nhớ.

Kể chuyện sáng nay đi thi nhá . Chả hi vọng lắm có người comment mà thôi kệ cứ viết . Sáng nay 7h30, hăm hở đến chỗ FPT Arena 2, leo lên đến tầng 5 thì thấy cô quét dọn tươi cười chào đón: “Em đến thi à? Sao đến sớm thế em, 8h30 mới thi cơ mà?” , ài, ko đỡ được, hoá ra do mình mắt gà mắt vịt thế nào, 8h30 lại nhìn ra 8h thế là lo xa đi sớm từ tận 7h, đến nơi mới có 7h30. Thế là vào trong cái phòng tư vấn của nó ngồi chờ đến lúc thi. Trong lúc ngồi chờ cũng dần thấy 1 số nhân đầu tiên xuất hiện, có lẽ cũng trạc tuổi mình, mặt có vẻ… chậc, ko muốn là kẻ phân biệt, nhưng mà các bạn ý hơi… nông thôn style ạ . Có bạn rất hồn nhiên hỏi: “Ấy ơi ấy ấy đã đăng kí thi chưa ấy?” vào lúc 8h15 , ôi choáng quá. Lúc đấy mình cũng hơi đơ lại, mà cũng trả lời cho nó yên tâm mà ra nộp tiền nộp ảnh đăng kí. Xong 8h30 vào phòng thi, nhận giấy thi và đề thi.

Đầu tiên là thi sáng tạo. Câu 1 là câu làm quảng cáo được phép chuẩn bị trước ở nhà, thì đấy, như hôm qua tớ đã nói, là hôm nay cầm cái đĩa có cái đoạn trailer cho WeCar Unlimited mà hôm trước kì cạch làm bằng Powerpoint đấy . Có cái chị ngồi tư vấn ở đấy nói chuyện với bố lúc tớ đang thi có vẻ ngạc nhiên lắm khi thấy tớ làm cái WeCar Unlimited rồi tự quảng cáo bằng cái trailer đấy . Gì đâu, thường thôi, em mà vào học chỗ chị em còn làm tốt hơn . Câu này chỉ phải mô tả một chút như là tên sản phẩm, đặc điểm sản phẩm, đối tượng khách hàng, và cách thể hiện. Còn phần thể hiện thì đã có đĩa CD, chỉ việc nộp lại là xong. Câu tiếp theo là câu thử khả năng tưởng tượng ko gian. Nó cho 1 chùm sao và cho đề là hướng nhìn phía trước của chùm sao đó, biết rằng các ngôi sao có độ lớn bằng nhau và có ngôi màu trắng, có ngôi màu đen. Và nó cho tiếp 1 cái hình chùm sao bên cạnh, hỏi rằng hình đấy là nhìn từ phía nào chùm sao đầu tiên. 2 câu như vậy với 2 chùm sao khác nhau, quá dễ, câu này ăn trọn điểm, hà hà . Ngạc nhiên là có 2 ông, trông người với mặt phải đến hơn 30 tuổi cũng ngồi thi cùng , hai chú ấy bàn tán rất sôi nổi về 2 cái chùm sao, cãi nhau ngay trong phòng thi, vì giám thị cũng đi lăng nhăng, yên tâm là thi kiểu này thì có mà quay bằng niềm tin . Câu thứ 3 là câu vẽ thêm vào 1 cái hình cho trước cho sinh động, xời, đúng sở trường rồi còn gì nữa nhở ?

Xong, tiếp đến là đề Anh, với 40 câu, cứ 4 câu là 1 bài đọc hiểu trả lời trắc nghiệm, tổng cộng là 10 câu đọc hiểu, khá là khó, ở tầm sức mình, nhưng thực sự cảm thấy nó khó hơn bình thường nhiều , mà lúc làm ngại ghê cơ, dài, đọc hiểu mà, ớn nhất .

Sắp tới đang định làm thêm 1 cái trailer nữa, đợi ngày mai ra số thứ 4 WCUExtra rồi lấy cái bìa làm thêm 1 cái trailer mới nữa với cái logo mới và 3 cái bìa mới. Tất nhiên là cũng bằng Powerpoint rồi . Khi nào được học bổng FPT Arena đi học công nghệ cao thì làm cái xịn sau . Hi vọng là được. Cũng xác định tinh thần là thi cho vui rồi mà .

Sang blog em Bông đọc cái vụ cãi vã lớp nó mà, haizz, nản , nản cái thế hệ trẻ thời nay nó thối nát, nó mục ruỗng, nó tàn tạ, bê tha, tởm lợm, mà thực ra, chả biết dùng từ nào thì nó đúng nữa. Haizz, đây, mọi người rảnh thì qua blog em ấy theo dõi tình tiết sự việc rồi sẽ thấy. Đầu tiên thấy tởm nhất ở chúng nó là cái kiểu thù dai nhớ lâu, sặc , đêk hiểu thế nào mà cái entry của em Bông viết từ tháng 3 chỉ trích chúng nó việc đến nhà em ấy tập văn nghệ nhưng lại đập phá linh tinh vớ vẩn. Bây h chúng nó mới vào đấy đọc, mới lại cay cú, chửi rủa. Em ấy nói lại thì bắt đầu giở cái giọng côn đồ, đầu đường xó chợ ra.

Cái này là cái tởm thứ 2 trong cái mớ ngôn ngữ mà cái bọn rác rưởi đấy bọn nó dùng, ôi lạy chúa, miệng thì liên tục văng đủ các loại censored ra, cực kì phong phú, có lẽ giở cả từ điển tiếng lóng Việt Nam chưa chắc đã đủ . Đấy, miệng thì văng mấy cái thứ thối tha ấy ra nhưng lại để mắng người ta là vào comment làm bẩn blog mình, ôi thôi thế là đến chịu . Chả hiểu là đứa nào làm bẩn blog đứa nào ở đây nữa , hài vật.

Cái tởm thứ 3 là cái kiểu “tiếng Việt” của các em ý ạ. “Nhờ có việc ko có Vietkey” mà các em ấy đã sử dụng cái ngôn ngữ đại loại thế này: may` h0k kAn^ `phA?j tHE^’ nay` dau^ k0n cH0′ ak. ta0 tH­ay^” ma`y nen^ ban>’ nhah kh0j? l0p+’ ch0 b0n. ta0 nH0+` <x0a’ cm na`y dj thy` ta0 thay6′ ma`y ban? qua’ dey’>.

Các bác thấy các em ý có văn hoá ko ạ? Không những sử dụng từ ngữ như thế mà còn sử dụng cái ngôn ngữ có thể nói là còn khó đọc hơn cả tiếng Iraq .

Cái tởm tiếp theo mà tớ thấy khâm phục các em ý là các em ý mới lớp 8 mà đã biết “yêu” rồi đấy ạ , thật là tình củm lãng mạn đấy, lạy chúa, sống ở đời chưa được là bao, hiểu biết nông cạn, đầu óc rỗng tuếch mà đã biết “yêu” là gì rồi cơ đấy. Hơ hơ. Lại còn hút thuốc uống rượu, thôi thì đến đây thì chịu hẳn, các em ấy đek cần biết dùng mấy cái đấy thì người các em ý thành một đống shit chứ còn quái gì là người nữa. Nhìn vào các em ý ngẫm lại mình thấy mình còn trẻ con quá, đến bia còn ko dám đụng vào.

Đấy, mọi người xem thử xem với 1 thế hệ gọi là “chủ nhân tương lai” của đất nước thế này thì liệu nước mình sau này nó ra cái giống gì? Rồi lại thành 1 quận của Trung Quốc thôi… haizz

Mai sẽ bắt đầu viết truyện ngắn, đón xem .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s