Drawing Again

Drawing Again

Hôm qua lại ngồi sướng tay vẽ mấy cái sketch. Có mấy cái là vẽ Superboy – nhân vật nổi tiếng của DC Comics – clone của Superman. Thằng này ăn mặc style hơn, trẻ trung hơn nên khoái hơn Superman, vả lại cũng là tuổi teen. Vẽ theo phong cách Cartoon hết mớ này đấy nhớ. Có 3 thằng Superboy nhưng ko biết chọn thằng nào thì hơn. Mọi người vote chọn hộ tớ.

Sketches series 02 by ~splendidriver on deviantART

Sketches series 03 by ~splendidriver on deviantART

Sketches series 05 by ~splendidriver on deviantART

Sketches series 07 by ~splendidriver on deviantART

Superboy 01 by ~splendidriver on deviantART

Superboy 02 by ~splendidriver on deviantART

Superboy 03 by ~splendidriver on deviantART

Robin Sketch by ~splendidriver on deviantART

The Flash Sketch by ~splendidriver on deviantART

Superman and Superboy by ~splendidriver on deviantART

Red X Sketch by ~splendidriver on deviantART

Kênh khoe: Đấy nhớ, tớ đỗ cả 2 trường rồi nhớ, chính thức là như thế rồi đấy nhớ . Đỗ cả ĐH Xây Dựng và ĐH Ngoại Ngữ Quốc Gia nhá. ĐH XD thì khoe rồi ko khoe nữa, khoe ĐH Ngoại Ngữ. Thi khối D, điểm chuẩn là 23, và tớ đựơc 24,25 , hờ hờ, thế là đỗ ngon, thừa điểm. Oách chưa? Sự thật là trước khi thi tớ ko học hành gì nhớ , trong năm thì vở văn làm vở vẽ còn vở Anh làm vở nháp . Ấy thế mà tớ vẫn đỗ nhá, dù đầu rỗng tuếch ko chữ nào trừ môn Toán ra .

Sáng mai thi lấy học bổng ở FPT Arena, bài thứ nhất đã hoàn thành và burn ra đĩa. Hi vọng là được điểm kha khá 1 chút, bài thứ 1 chính là cái video trailer mà ở mấy entry trước tớ post lên đấy. Dùng để quảng cáo cho WeCar Unlimited của tớ . Nhân tiện nói luôn là WeCar Unlimited bây h còn có mục Kênh Giải Trí thường xuyên up cái đoạn video clip, bài hát, và game hay với các nhân vật hoạt hình PHƯƠNG TÂY, mọi người có thể vào đó và thưởng thức chuyên mục đặc biệt này để có những giây phút giải trí thoải mái với chính đề tài của tờ báo nhé. Nhớ comment ủng hộ tớ .

Bây h cảm thấy thực sự cần PS, thực sự cần, vì bây h dùng máy tính nhiều hơn là giấy bút. Nếu dùng giấy bút lại ngứa ngáy muốn dùng máy tính. Đâm ra nhất định là phải để dành tiền sắm cái Wacom với cả đi học PS sau khi học phần cứng ở chỗ Thợ Nhuộm. Hi vọng là được học bổng FPT , nếu được thì sẽ dễ dàng hơn, ở đấy uy tín, tuy là hơi xa xôi cách trở 1 tí. Nhưng ổn. Có PS thì vừa vẽ vừa tô màu ngay trên máy được, hoặc là sketch trước bằng giấy rồi đưa vào máy tô màu cho tiện. Chứ cứ đen trắng mãi cũng chán. Trong mấy cái ở trên, bạn nào giỏi PS có thời gian giúp tớ tô màu phát nhá .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s