Wanna fight Superman?

Mọi người có muốn thử sức với Superman ko? Chơi vật tay phát biết ngay là thằng cu Superman này khoẻ thế nào ấy mà , hoá ra yếu như sên, hơ hơ . Đấy, hạ gục nó đi .

Hôm qua vừa lên Xuân Đỉnh attack mấy quả lên tường ở trên đấy. Cũng máu me phết , mình chỉ khoái vẽ art, đâm ra vẽ quả tay Rock rõ to. Lúc đầu nó bị lem luốc ở đoạn cổ tay, thế là lấy màu vàng ra sửa lại cho đỡ. Ít luyện đâm kém , chỉ có thằng Minh là ở đấy cả buổi chiều, vẽ được 2 quả mặt rất hoành tá tràng, 1 cái mặt Naruto, 1 cái mặt thằng nào đấy nó tự nghĩ ra. Đẹp phết, thằng này có khiếu Mỹ thuật, chả biết về sau có lại thi Xây Dựng rồi học Kiến trúc như thằng anh nó, như bố mẹ nó hay ko nữa . Xong trưa nay cũng mang sơn về vẽ ở tầng thượng ở nhà nữa, mà thằng này còn attack cả lên nhà vệ sinh ở tầng 3 nữa chứ, một cái mặt xấu vật vã.

Hôm qua còn lên thư viện ngồi học tiếng Anh nữa, ở chỗ đấy gọi là Thư Viện Khoa Học Tự Nhiên hay gì đó đại loại thế, lên đấy ngồi chữa mấy cái bài tiếng Anh cho Phương, lần đầu tiên mình lên thư viện đấy, hờ hờ , toàn các ông bà sinh viên ngồi ôm laptop im phăng phắc trông rất hoành tráng. Xong đúng lúc về thì bị mưa, rất là ức chế.

Hôm qua ngồi vi tính cả ngày định sẽ phát hành số WCUExtra ngay hôm qua thế mà cuối cùng ko kịp edit nốt, lại phải chờ đến sáng nay mới về làm nốt được để mà phát hành. Công nhận đây là cái bìa tâm đắc nhất của WCU từ trước tới giờ mình từng làm, hà hà, chỉ có Corel Draw 12 và duy nhất cái Blur tool của PSCS thôi nhá. Nhưng mà đố mọi người biết là tớ dùng Blur ở chỗ nào đấy? . Gợi ý là ko phải chữ nhá, hoàn toàn ko phải chữ. Ai biết PS thì vào đoán phát xem nào .

Đấy, bây h thì phát hành rồi đấy, mọi người ai thương tớ thì giúp tớ quảng cáo chút, chứ ko thì ế quá, cứ phải ngồi đi từ blog này qua blog kia paste cái đoạn chữ quảng cáo để lôi kéo chúng nó vào xem, haizzz , buồn thật, một niềm đam mê, dù đã đựơc hiện thực hoá nhưng lại lập dị quá đâm ra ko ai thèm quan tâm. Đấy, giữa cái thời đại mà ai cũng Manga, Anime thì lẻ loi ra 1 thằng thần kinh mê Cartoon và Comic. Có lập dị ko cơ chứ .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s