Đi ăn khao

WeCar Unlimited

Đi ăn khao

Số Thứ 2

Đã phát hành ngày 04/08/2007

Mong mọi người giúp tớ quảng cáo cho tạp chí news-blog này của tớ. Có thể gửi link qua Y!M hoặc quảng cáo qua blog bằng cách quick comment tại top page. Dù bạn có quan tâm hay không nhưng xin hãy giúp tớ quảng cáo cái này cho càng nhiều người càng tốt. Xin cảm ơn và xin lỗi vì đã làm phiền.

Còn đây là trailer chính thức cho tờ báo của tớ mà tớ vừa làm bằng powerpoint, với sự trợ giúp của 1 số hình ảnh và âm nhạc của các hãng phim: Warner Bros, Walt Disney, 20th Century Fox, Dream Works.

Lúc trưa vừa đi ăn lẩu nấm với nhà bên ngoại để khao bên đấy chuyện mình đỗ đại học . Hờ hờ, vui thi có vui nhưng mà có một số người ăn nói những câu rất là thô bỉ, vô duyên, hờ hờ, nào là “bạn gái”, rồi “người yêu” rồi “hôm tới ăn mừng tiếp chuyện vui nữa” hờ hờ, thật là “vô tư” đấy nhờ, nói cứ như là kiểu biết nhiều lắm ý, cứ như mình hài hước lắm ý, thật là ko ngửi được.

Thằng Minh phải về trước để đi thi đấu bóng bàn, mà cuối cùng vừa xong đi đón ko thấy, về nhà thì thấy đã về đến nơi rồi mà bảo là thua ngay trận đầu . Mà thôi, cho nó “cọ sát học hỏi là chính” chứ giải giếc gì .

Vừa nhận đựơc tin nhắn báo điểm khối D trường Ngoại ngữ Đại Học Quốc Gia rồi: Toán 6,5 (cứ nghĩ phải kém hơn ), Văn 5,75 (ko học gì đấy nhé, đảm bảo lúc thi đầu rỗng tuếch ), Anh 6 (đúng như dự đoán). Tổng cả hệ số là 24,25. Mong là đỗ thêm trường nữa, oách, . Đứa nào trựơt mà thấy mình đỗ là cú lắm đây .


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s