Marie Digby – my new fav singer

Hôm nay lười, nói thẳng ra là thế, đến tận cái mức mà ko thèm scan 2 cái tranh vẽ đêm qua nữa. Haizz, tự vùi dập bản thân.

Hôm nay 4/6, ko hiểu sao mà sinh nhật lắm người thế, ông ngoại, anh Linh rab, với cả 1 người nữa mà chả nhớ là ai…, nói chung là chúc mừng sn những người nói trên.

Hôm nay 4/6, thi môn đầu tiên, tin – pascal, sau khi chép xong cái đề dài hết 1 trang, tớ chép nhăng cuội thêm được độ 5 – 6 dòng vào rồi ngồi chơi, cả lớp mọi người cũng đều khoanh tay nhìn nhau cười (ở đây là ẩn dụ, cười đau đớn, độc giả tự hiểu), xong rồi thi xong fát là bàn chuyện đến “thăm sức khoẻ thầy” luôn.

Hôm nay 4/6, mình tìm ra được 1 nữ ca sĩ ưa thích thứ 2 sau Ana Johnson – ấy là Marie Digby, Paramore cho xuống cuối bảng.

“Cô ấy hát hay, cô ấy đàn đỉnh cả piano lẫn guitar, cô ấy xinh đẹp” ==> túm lại là như mọi cô gái Hollywood, nhưng theo 1 cách giản dị hơn, nói chung là đúng theo kiểu của mình, nữ ca sĩ nhưng ko nổi như cồn, fong cách giản dị mà hấp dẫn (ở đây có bao nhiêu bác biết Ana Johnson của em nhờ?). nói chung là mọi người tự kiểm chứng qua clip này:

Nhân thể, giới thiệu luôn Rock Band favourite mới, ko lại bảo là mình chỉ quan tâm đến gái sau LP . Ấy là Disturbed, thích Disturbed từ lâu rồi, chính là từ This Moment của Transformers, sau đó là 1 loạt các bài khác hay vô đối, nói chung là anh em tự kiểm chứng tiếp.

Đi ngủ….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s