Happy Birthday Khánh Linh

Nói thật là cứ lâu lâu mới viết blog 1 lần dek nhớ được là có việc gì để viết nữa . Thôi thì ngồi dặn ra, có gì viết nấy vậy .

Có lẽ đầu tiên là khoe anh em là bài viết của tớ lại tiếp tục được đăng trên E-chip số ra ngày hôm nay 9/11/2007 rồi nhá . Mời anh em thỉnh giáo, bác nào đam mê Corel Draw như em thì có thể tham khảo .

The image “https://i0.wp.com/fc02.deviantart.com/fs24/f/2007/313/b/e/My_2nd_article_by_splendidriver.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.

Ngắn gọn mà nói thì hôm nọ tớ vừa hoàn thành bài tập Mỹ thụât số 2, chủ đề tĩnh vật màu bột và đã nộp cho thầy giáo. Quá trình vẽ khá là vất vả khi tớ vẽ hỏng đến 4 tờ và phải vo vứt đi, đến tờ thứ 5 mới thực sự thành công , khi đó thì màu xanh hoàn toàn là hết nhẵn vì cái nền tớ vẽ màu xanh . Thực sự tâm huyết đổ vào bài này là rất chi là nhiều khi mà bạn Thuỷ lớp trưởng chưa hoàn thành đã hứa hẹn đựơc 9 , thế nên tớ quyết tâm ko thể thua kém đựơc nên đã dồn hết tâm sức vào vẽ đi vẽ lại. Thực tế thì vẫn chưa khoái lắm bài này nhưng hi vọng là đủ đô để so sánh với bài của bà già kia . Đây, nó đây.

The image “https://i0.wp.com/fc04.deviantart.com/fs19/f/2007/308/6/c/Color_practising_by_splendidriver.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.

Hôm vừa rồi tớ với anh họ Trung vừa đi thi Let’s Get Loud của Language Link. Có quay lại video để mọi người thưởng thức . Tuy rằng kết quả là ko được vào vòng trong nhưng cũng là để cọ xát học hỏi .

Bên cạh đó cũng đã quay lại 1 cái video ở nhà, hát đủ bài ko chứ cái Let’s Get Loud kia nó bắt đi xuống, rõ chán . Đây, mọi người xem nhá .

Cuối cùng thì sau cái bài tĩnh vật nói trên bọn tớ cũng được ra hồ Gươm vẽ phong cảnh. Nhưng cuối cùng cái hôm đấy lại chả vẽ vời gì , vác N73 đi vòng quanh hồ cùng mấy đứa, chụp ảnh lăng nhăng, tính là về nhà cứ dựa vào mấy cái ảnh đấy mà vẽ, đỡ phải ngồi ngoài hồ bẩn bỏ xừ . Với cả vừa tổng hợp 1 số hình ảnh vui nhộn của lớp tớ thành 1 cái slide show khá là buồn cười , từ hôm thác loạn Halloween (tại hôm đấy tối quá nên chả quay được cái khỉ gì ).

.

Tuần này còn có 1 sự kiện quan trọng nữa là quả khai giảng hoành tráng của học viện WCA (Western Comic Academy), một học viện chuyên đào tạo kiến thức truyện tranh phương Tây cho các thành viên của box Western Comic/Fiction trên Accvietnam.vn (1 box mà tớ đang làm trial mod – điều hành viên phụ). Chúc mừng, cung hỉ người hàng xóm của WCU (Western Cartoon Unlimited) ra đời .

Vừa sống sót trở về sau bài mực nho đầu tiên đầy trắc trở . Tuần trước bọn tớ được vẽ 1 bài trên lớp và nộp lấy điểm (8 lớp khoá 52 chỉ có duy nhất lớp mình style riêng ), và được về nhà vẽ lại thêm 1 bài nữa và lấy trung bình cộng 2 bài . Và cuối cùng với cách chấm điểm rất nghệ sĩ của thầy Chung thì tổng kết tớ được 7+ bài mực nho số 1 này dù bài về nhà làm khá ổn và được 8+ (bài trên 8 được giữ lại làm mẫu ). Và ngày hôm nay, chính bạn Thuỷ lớp trưởng đã phải đồng ý với mình về phương pháp chấm bài rất “công bằng và văn minh” của thầy Chung là thấy ai (nữ only) là thầy chấm điểm cao (cụ tỉ là bài của bạn Thuỷ hôm nọ ko hơn mình là bao nhiêu mà đựơc 8- còn mình 5 , bài hôm nay thì còn tệ hơn cả mình mà 9- còn mình 8+, rõ vui , cái này là thiên tài trẻ con cũng phải công nhận đấy nhá ).

Thi hát xong rồi, anh em tớ sắp bắt tay vào chiến dịch làm Doujinshi về Teen Titans, cụ thể là trong tuần tới (cái tuần mà cứ gọi là túi văn bụi khi mà sắp kiểm tra Toán ).

Bạn Phương của tớ bạn ý cũng vừa tặng tớ món quà sinh nhật , là 1 cái khăn Louis Vuiton đen trắng khá đẹp (giá mà nó là đen đỏ thì hơn ), nhưng mà công nhận là rất đẹp , tớ rất thích, cám ơn ấy nhé (muộn có 2 tháng thôi ). Thằng cu Minh em tớ cũng vừa đựơc cho 1 cái khăn của đội bóng Barcelona khá đẹp, tông màu xanh đậm và đỏ truyền thống của Barca (đẹp thì có nhưng nó đâu có khoái đội đấy, mà vẫn cứ giành ). Thôi thì mình 2 khăn rồi, nhường em 1 có làm sao .

Tối hôm qua vừa lục tung máy cũ và tìm được mấy cái tranh tớ vẽ bằng paint và chuột từ hồi lớp 6 (khi mà tớ vẽ paint như thần ), mời mọi người chiêm ngưỡng .

The image “https://i0.wp.com/fc03.deviantart.com/fs23/f/2007/312/c/4/World_3_racials_by_splendidriver.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.

The image “https://i0.wp.com/fc01.deviantart.com/fs23/f/2007/312/b/8/The_Hell_by_splendidriver.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.

https://i0.wp.com/fc01.deviantart.com/fs22/f/2007/312/9/3/6A4_Class_Birthday_Gift_by_splendidriver.jpg

Còn đây là 1 số tranh mới vẽ, mong mọi người ko chê cười . Trong đó có 2 cái là thiết kế nhân vật Raven cho Doujinshi Teen Titans sắp làm.

https://i0.wp.com/fc02.deviantart.com/fs24/f/2007/311/8/e/Raven_cape_one_by_splendidriver.jpg

https://i0.wp.com/fc01.deviantart.com/fs22/f/2007/311/0/5/Raven_Design_1_by_splendidriver.jpg

The image “https://i0.wp.com/fc02.deviantart.com/fs20/f/2007/307/c/0/Need_someone____by_splendidriver.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.

https://i0.wp.com/fc02.deviantart.com/fs20/f/2007/305/9/a/Doody_by_splendidriver.jpg

https://i0.wp.com/fc02.deviantart.com/fs20/f/2007/305/e/e/Blah_by_splendidriver.jpg

https://i0.wp.com/fc03.deviantart.com/fs20/f/2007/305/7/0/Winter_Girl_by_splendidriver.jpg

Và cuối entry, chốt hạ, dù hôm nay 9/11

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BÀ TRÒN 18 BÀ KHÁNH LINH

Xin lỗi vì hôm qua tuy nhớ sinh nhật bà nhưng hôm qua tôi bị mụ mẫm cả người vì bài tập mực nho nên quên mất ko nhắn tin chúc mừng bà cũng như ko có quà . Xin lỗi và 1 lần nữa welcome bà tới thế giới của những người trưởng thành , hí hí.


-Splendid River-

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s