Tranh – VKHD – Giày – Job

Tranh – VKHD – Giầy – Job
Tranh - VKHD - Giầy - Job magnify
Cái mớ tên title là tóm tắt một số nội dung chính trong bản tin Splendidriver ngày hôm nay . Đúng như chủ đề, lần lựơt từ nội dung đầu tiên là Tranh, như các bạn thấy cái tranh trên kia là bản tô màu thứ 4 mà tớ làm trong đời với PSCS và tablet của Genius. Nội dung của nó là Human Torch – Fantastic Four, nếu ai quan tâm tới tớ và cái Gal của tớ bên DeviantART sẽ biết nó chính là từ một bản sketch cũ của tớ hồi trước . Ai có thâm niên PS thì cho tớ vài nhận xét nhá, tranh này vẽ hoàn toàn bằng brush. Xem full view và sketch ở đây: http://splendidriver.deviantart.com/. Tớ đã thay đổi kiểu lửa đi 1 chút vì kiểu cũ trông hơi dở . Mong là mọi người thích.

Cái thứ 2: VKHD, có lẽ ai ko biết mà đọc thì bó tay đúng ko ạ? Vâng, xin giải đáp thắc mắc bạn đọc luôn là nó là Vũ Khí Huỷ Diệt ạ . Đây là nội dung học phần 3 của bọn tớ mới bắt đầu học sáng ngày hôm nay, học về vũ khí huỷ diệt nhưng ông thầy dạy toàn lạc đề những chuyện đâu đâu ấy, tự dưng ko hiểu thế nào mà lạc tận sang phim Trân Châu Cảng , xong sang cả chuyện “Số 0 tử thần của các đời tổng thống Mỹ” (tìm đọc An Ninh Thế Giới để biết thêm chi tiết ), tóm lại là ông này toàn lạc đề đi ba lăng nhăng nên cuối cùng định dạy 2 bài mà hết xừ nó giờ , ko còn kịp nữa, rõ đểu. Đã thế có cái tiết 3, ông này tán phét hăng máu quá mà lấn luôn 15 phút giờ ra chơi, xong cái giờ ra chơi đấy lại tiếp tục lấn của tiết sau 15 phút là hoà , tự dưng mình ngủ mãi ko thấy chúng nó gọi đứng dậy .

Thứ 3 là hôm nọ vừa phải đi sắm cái giầy mới, trông cũng được, quan trọng là đáp ứng được nhu cầu của mình là: Thể Thao và Đơn Giản , thế là ổn. Giá của nó hơi bị shock với 1 đôi giày tàu : 300k , cỡ 43, vừa với chân mình —> Điều này chứng tỏ chân mình đã to ra so với hồi trước .

Cái thứ 4, là về my job . Mình đang có cơ hội có 1 chân CTV Mỹ thuật cho Hoa Học Trò 2! khi mà em Boo (darling của Hiệp) đã đồng ý giúp mình thử việc (chú thích là em này là cộng tác viên thường xuyên của báo với lương cứng chưa tính nhuận bút bài viết). Hi vọng là vụ này thành công, mình có một công ăn việc làm ổn định với lương ổn định , thế là tự trang trải được một số nhu cầu nhỏ nhoi con choi choi .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s