My Fantastic Four!

My Fantastic Four! magnify

Show hàng mới, đây là bản tô màu cho 1 trong số mấy cái sketch mà tớ vừa show ở mấy entry trước, tô bằng tablet và PSCS, dùng brush là chủ yếu, có thêm 1 chút Dodge và Burn, Smudge. Ý tưởng là một nhóm kết hợp giữa siêu nhân của cãng hãng truyện khác nhau lại. Từ trái sang: Wolverine của Marvel, Batman của DC, Spider-man của Marvel và cuối cùng là Superman của DC. Tất cả đều là các siêu nhân nổi tiếng nhất của hai hãng, , nảy ra cái ý nghĩ này khi đọc bộ comic “DC vs Marvel” down được trên ACC. Hay phết, từ những năm 199x mà vẽ đẹp tuyệt, nội dung khá nhộn, siêu nhân và villains hai hãng bỗng dưng gặp nhau vì sự chia cắt của 2 vị thần “Brothers”, và họ phải tiêu diệt lẫn nhau để chỉ có 1 thế giới tồn tại, Marvel hoặc DC, cuối cùng “Brothers” khi gặp được nhau lại ghép cả 2 cái lại để tạo ra Amalgam Comics, một thế giới duy nhất, kết hợp DC với Marvel lại với nhau, tạo ra một mớ các siêu anh hùng lai tạp rất nhộn . Đấy, từ đấy mình mới nghĩ giá mà có một nhóm như cái mình vẽ thì quá hay. Xem bản full view và sketch ở đây: http://splendidriver.deviantart.com/

Hôm nọ vừa đi với bố mua cái ổ cứng di động giống của bác Vinh, 100GB, bố bây h chịu chơi quá , xong bắt đầu nhét phim vào, hai bố con mang lên Xuân Đỉnh xem thử, công nhận xem thẳng từ file nét thật, ngang với cả DVD ấy chứ .

Chán quá, thế là lại đi học, , lại kiểm tra, và đang có một mớ bài phải học mai thi Học phần 1 , mệt quá, thôi, cố gắng, qua cái trò học thuộc này về sau kiểm tra nó cũng phong phú hơn với vẽ vời . Haizz, chán quá trời ơi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s