Pirates Of Caribbean: At World’s End

Pirates Of Caribbean: At World's End
Hôm qua vừa đi xem cướp biển xong, bi h về kể lại cho mọi người nghe .
Tiếp tục câu chuyện ở phần trước, nhóm Will Turner, Elizabeth Swann và Tia Dalma đã phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của kẻ đã từng cướp con tàu Black Pearl – Barbosa để đi cứu chính kẻ thù của mình là Jack Sparrow. Họ đã đến tận Singapore kêu gọi sự giúp đỡ của Sao Feng, một trong 9 thuyền trưởng Cướp biển hùng mạnh nhất khắp 5 châu. Cùng với đoàn thuỷ thủ và con tàu của Sao Feng, họ đã tìm đến được nơi Thế Giới Bên Kia để cứu người bạn cũ Jack của họ vẫn còn đang bị ảo giác.

Trong khi họ vẫn còn đang loay hoay ở thế giới bên kia thì công ty Đông Ấn của tên thống đốc Beckett đã chiếm đựơc con tàu huyền thoại Flying Dutchmen của thuyền trưởng Davy Jones và khống chế nó bằng trái tim còn đập của tên mặt bạch tuộc.

Những người bạn đã trở về đựơc thế giới con người và lại gặp rất nhiều khó khăn khi tình cảm của Will và Elizabeth bắt đầu lung lay vì Will luôn khao khát cứu đựơc cha mình ra khỏi Flying Dutchmen. Và khi Elizabeth được Sao Feng trao lại chức thuyền trưởng con tàu của hắn cũng là lúc Will quay đầu sang giúp công ty Đông Ấn biết được địa điểm tập trung của 9 thuyền trưởng cướp biển.

Không ai ngờ rằng Tia Dalma chính là nữ thần biển Calypso huyền thoại đang bị giam giữ trong lốt con người và cũng từng là người yêu của Davy Jones, để rồi khi hắn phản bội bà ta giúp 9 thuyền trưởng nhốt bà ta vào lốt người thì bà ta đã cho hắn lời nguyền vĩnh cửu với con tàu Flying Dutchmen. Và 9 thuyền trưởng cướp biển kia đang tập hợp lại tại pháo đài cướp biển mạnh nhất để thống nhất việc giải phóng cho nữ thần Calypso và cầu xin sự giúp đỡ.

Elizabeth cũng đã có mặt ở đó và đã được Jack Sparrow bầu cho phiếu thứ 2 quý giá giúp cô trở thành Nữ Hoàng Cướp Biển, dẫn đầu đoàn tàu cướp biển ra nghênh chiến với một đội quân đông đảo và hùng mạnh của công ty Đông Ấn cùng Flying Dutchmen của Davy Jones.

Cuộc chiến thực sự bắt đầu khi Calypso được giải phóng khỏi cơ thể người bởi 9 đồng Tám của 9 thuyền trưởng cướp biển. Một cơn bão nổi lên tạo ra một lốc xoáy khổng lồ giữa biển cuốn Black Pear do Will nay đã trở lại qua cuộc trao đổi với Jack, Elizabeth và Barbosa chỉ huy và Flying Dutchmen vào cuộc chiến sinh tử. Ngay trong hỗn chiến giữa 2 tàu, Will và Elizabeth đã thổ lộ tình cảm của mình với nhau và cùng làm lễ cưới với sự chứng giám của Barbosa.

Trên tàu Flying Dutchmen, giữa cuộc chiến nảy lửa, Jack đã cướp đựơc trái tim của Davy Jones sau 1 cuộc đấu kiếm với Jones trên cột buồm. Cuối cùng Will Turner đã là người cầm con dao đâm vào trái tim đó của Jones, kết liễu cuộc đời của một thuyền trưởng huyền thoại để rồi chính Will lại phải trở thành thuyển trưởng con tàu đó thay cho Jones, chuốc lên mình lời nguyền vĩnh cửu của Calypso: Mãi mãi làm thuyền trưởng của Flying Dutchmen để đưa những linh hồn người chết về thế giới bên kia, 10 năm mới được quay lại gặp người mình yêu 1 lần.

Câu chuyện kết thúc khi 10 năm sau, Will quay trở về gặp Elizabeth và đứa con trai 10 tuổi, trong khi Jack vẫn tiếp tục mất tàu và lênh đênh trên biển với 1 chiếc xuồng nhỏ và tấm hải đồ kì diệu đã giúp họ vượt qua bao khó khăn.

———————————————————————–

Phim hay phết nhờ , ngồi xem mà cười đau cả bụng, công nhận, phim Walt Disney có khác, quá hay.

Hôm nay vừa design xong cái logo và theme cho WeCar Unlimited – một dự án báo điện tử dạng blog của tớ với chuyên đề Western Cartoon – Hoạt Hình Phương Tây mà trụ sở biên tập của báo chính là box Western Cartoon của diễn đàn chính thức www.accvietnam.vn. Báo sẽ phát hành hàng tháng với dạng 1 entry gồm 5 mục, mỗi mục là 1 thể loại bài viết khác nhau kiểu thông tin, cảm nhận, hoặc fan art, fanfic… vân vân.

Đây là link tới blog đó, hiện nay vẫn còn đang trong giai đoạn xây dựng nội dung cho số thứ 1 sẽ phát hành sớm trong thời gian đó nên mới chỉ có logo và theme thôi. Mọi người có thể vào đó xem và cho tớ ý kiến về logo và theme nhé :

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s