Spider-man 3 Is The Best!!!

Spider-man 3 Is The Best!!!

Thông tin mới về Spider-man 3 dù chưa được chiếu ở Việt Nam nhé.

Spider-man 3 đã vượt kỉ lục của Pirates Of Caribean 2 hè năm ngoái về doanh thu trong ngày chiếu đầu tiên với 59 triệu đô. Tiếp đó, Spider-man 3: The Game cũng đã chiếm vị trí dẫn đầu trong Top Ten 10 Game ăn khách nhất tháng 4 vừa qua với cách chơi cực kì phóng khoáng và độc đáo đầy sáng tạo kết hợp với nền đồ hoạ cực kì ấn tượng.

Trong phần 3 này có xuất hiện một nhân vật nữ mới có quan hệ mờ ám với Spider-man của chúng ta, đó là Gwen Stacy. Cô này sau một lần được Spider-man cứu sống đã gặp lại Peter ở một quán ăn khi đang đi ăn với Mary Jane và đề cập với Peter chuyện gửi cho cô ta tấm ảnh cô ta đang “kiss” Spider-man sau lần thoát chết đó. Đây cũng là nhân vật mà theo như một số series comic khác nhau về Spider-man thì đã chết vì Spider-man khiến cho người hùng Nhện của chúng ta cực kì hối hận gì gì đó. Đây là 2 đoạn trailer có xuất hiện nhân vật nữ “bí ẩn” này, và cô ta đã cho thấy nhan sắc mình ăn đứt Mary Jane Watson tóc đỏ, hí hí . Mọi người có thấy Gwen xinh hơn hẳn MJ ko?

Thêm một số thông tin khá quan trọng về album sắp ra của Linkin Park – Minutes To Midnight. Số là toàn bộ album này đã bị rò rỉ và phát tán miễn phí trên mạng thông qua hệ thống p2p và đến tay các fan. Do đã gặp phải trường hợp album dởm nên lần này các fan đã cẩn thận đối chiếu thông tin kĩ càng và kiểm tra cả bằng khả năng cảm thụ âm nhạc của mình và cả tình yêu vô bờ bến với Linkin Park và khẳng định đây là album thật đã bị LEAK! Tất cả các bài hát trong album leak này đều có chất lượng khá cao và đúng như track list chính thức của album mà Linkin Park đã công bố gồm 12 bài.

Rõ ràng trong album mới lần này các bài hát của Linkin Park đã ko còn mang yếu tố Nu-metal đúng như nhóm đã khẳng định với các nhà báo mấy tháng trước đây, mà thay vào đó là nhiều hơn yếu tố Accoustic, Ballad và cả Heavy tuy rằng ít hơn, thậm chí có cả Hip Hop. Đặc biệt hơn, đây có lẽ là album dài nhất từ trước đến giờ của Linkin Park với thời lượng trung bình mỗi bài hát là khoảng 4 phút và tổng thời lượng chạy hết cả album là hơn 43 phút. Trong đó bài intro đầu tiên ko lời tên “Wake” đã dài những 1 phút 40 giây và bài kết thúc tên “The Little Things Give You Away” dài đến 6 phút 20 giây, và một mình người nhạc sĩ, nhạc công kiêm MC của Linkin Park – Mike Shinoda đã solo hẳn 2 bài với sự giúp đỡ phần Backing Vocal của các thành viên khác trong nhóm. Và để tôn trọng thần tựơng của mình, tớ sẽ chờ cho đến đúng ngày 15/5 sẽ đưa tất cả các bài hát có trong album lên blog này cho các bạn thưởng thức hoặc nghe ngay trong blog của tớ cũng đựơc.

Thêm nữa là phần cảnh báo album giả: Hiện nay trên thị trường băng đĩa Việt Nam đã và đang có các đĩa album Minutes To Midnight “giả” nguồn từ các anti fan trên mạng phát tán có list là 18 bài gồm cả 3 bài Bonus. Đĩa này có bán ở hầu như tất cả các cửa hàng bán băng đĩa nhạc Quốc tế dưới dạng CD và có giá trung bình khoảng 8000VND/CD. Các bạn hãy cẩn thận khi mua đĩa, nhớ xem kĩ track list trước khi quyết định bỏ tiền ra mua các đĩa giả này vì track list thật của Minutes To Midnight chỉ có 12 bài như tớ đã đăng ở Entry phía dưới kia thôi nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s