Thank you and Goodbye

Ở góc phải là ngày mà mình sẽ lên đường ra đi khỏi quê hương, để lần đầu tiên thực hiện ước mơ.

Thực sự mà nói, chỉ có những người bạn thực sự thân, tự sự gần gũi, và chơi với mình từ nhiều năm nay mới có thể hiểu được cái ước mơ này của mình nó như thế nào, và vì lý do gì nó là một thứ kinh khủng tới vậy. Đây sẽ chính là bước đầu tiên để mình tự tay xây dựng nên cái tương lai mà suốt cả cuộc đời mình mơ ước và vật vã.

Thời gian còn lại chỉ còn tính bằng ngày, và một lần nữa, mình muốn nói lời cảm ơn.
Cảm ơn tất cả những người bạn đã ở bên cạnh mình, ủng hộ mình suốt từ khi các bạn biết mình cho tới nay: Hiệp, Khánh Linh, tta…

Cảm ơn tất cả những người bạn đã ở bên cạnh mình suốt thời gian vừa rồi, những người đã thân từ trước, lẫn những người “bỗng dưng thành thân”, tớ đã có những thời gian tuyệt vời cùng với mọi người trước khi đi xa: Mai Anh, Kawako, Lan Thu, Minh Ngọc, Nế…

Cảm ơn tất cả mọi người ở IP đã trở thành một gia đình lớn thứ 2 cực kỳ quan trọng của cuộc đời mình, đã giúp mình có một niềm tin lớn lao hơn, vững chắc hơn vào con đường mà mình đã chọn: Mai, Kite, anh Kiên, Ndoll, Ly Sei, Suya, Cương, Hạnh, anh Huy, Đức máu, Ngọc Oscar, Black,….

Cảm ơn tất cả các bạn bè trên facebook đã yêu quý và ủng hộ mình trong mọi việc, từ vẽ cho tới review phim hay những tâm sự củ chuối tuổi teen….

Cảm ơn anh em ĐHXD, 52KD3, mặc dù không thân thiết, ko nhiệt tình với lớp, nhưng đối với mình, những lời động viên, hỏi thăm dù chỉ thỉnh thoảng của mọi người về sự thay đổi lớn này của cuộc đời rất có ý nghĩa đối với mình.

Cảm ơn ấy vì gần 6 năm qua đã ở bên tớ. Cảm ơn vì tất cả những điều tuyệt vời bọn mình đã dành cho nhau. Cảm ơn vì đã cho tớ biết yêu, biết trân trọng, biết đau khổ. Cảm ơn vì đã giúp tớ vượt qua chính bản thân mình để đạt được những điều bản thân tớ ko thể nghĩ tới. Cảm ơn vì đã luôn ở đó ủng hộ tớ, động viên tớ, và quan trọng nhất là yêu tớ trong mọi hoàn cảnh, đối mặt với những khó khăn của cuộc sống. Và tớ xin lỗi, vì tớ không thể là một người bao dung hơn.

Cảm ơn em vì đã ở bên cạnh, làm bạn với anh trong cái lúc cuộc đời anh trở nên lộn xộn tới vậy. Cảm ơn em đã là người bạn của anh, dù chỉ trong thời gian ngắn và phải kết thúc hơi cay đắng một chút, nhưng đó là những thời gian tuyệt vời của cuộc đời anh mà anh sẽ ghi nhớ mãi mãi.

Cảm ơn em, vì đã cho anh được gặp em. Đối với anh những lúc ở bên em mọi thứ đều trở nên rõ ràng, sáng sủa hơn rất nhiều giữa cái lúc cuộc đời anh đang tan nát như thế này. Cảm ơn em vì đã nhận những gì anh có thể tặng. Cảm ơn em vì đã để anh yêu. Anh sẽ trân trọng suốt đời những điều tuyệt đẹp của bọn mình, cho dù sau này có thế nào đi nữa. Anh xin lỗi, vì đã yêu em không đúng lúc.

Cảm ơn mọi người vì đã đọc cái đống sến sủa vừa xong.

http://www.youtube.com/watch?v=KE4I_W3jLuI

Đang nghe bài này và cảm thấy muốn khóc hộc cả máu

4 thoughts on “Thank you and Goodbye

    1. ơ bỏ là bỏ thế nào :)), đi Mỹ chứ có phải ra hoang đảo đâu? Chừng nào còn internet thì còn lên mạng, còn viết review, còn vẽ, còn chơi blog mạnh chứ 😀

        1. Dạo này đi học đi hành hơi bận bịu :D. Sắp tới sẽ update 1 số review phim mới và tranh mới. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi blog dù mình update lề mề :”>

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s