I learn from you, too

Ai dà, hôm nay chắc chỉ viết blog ngắn ngắn thôi :D, tóm tắt 1 số sự kiện nho nhỏ thôi.

Micheal Jackson passed away, well, mình ko phải fan, cũng ko thích MJ lắm nhưng đó là 1 huyền thoại, King of the Pop, one of the best of world’s music. Rest in peace.

—————————————————————————————-

Và đây mới là cái quan trọng :D. Hôm qua thấy Cheeks update 1 cái tranh trên dA, mình vào comment dư lày:

I have to admit that I’ve learnt a lot from you. It’s your imagination and the dynamic way of thinking for art, I learnt that I have to think dynamic when I draw, and I think that’s the best when looking at your art works :). Thank you so much for that sir :), and this is lovely done, totally diggin the way you work with the water.

Và sáng nay thì được Cheeks reply lại dư lày:

thank you very much for your kind words, bud. i am thrilled my work can do that for you. your work is gorgeous and i learn from it, too.

This is the greatest compliment I’ve ever received, sir. Có thể nói câu này của Cheeks là động lực tuỵêt vời nhất cho mình ko ngừng cố gắng :), cám ơn ông rất nhiều, Cheeks :). Lời khen này của Cheeks một lần nữa giúp mình tự tin hơn nhiều, cũng giống như trước đây có bà Loupo đã từng động viên mình nên thử sức ở Disney. May be a lil bit crazy but I really want to try. Mình sẽ có cơ hội, sớm thôi, và hi vọng sẽ có ngày đứng cạnh Cheeks trong 1 booth ở 1 comic con với tư cách khách mời thì sao? Am I dreaming here? (xin lỗi mọi người vì dùng nhiều Eng quá :D, tự nhiên muốn diễn tả cảm xúc = Eng hơn)

——————————————————————————————

Và, ngay khi MJ vừa qua đời thì tớ tự nhiên lại thích mấy bài của Lenka :). Có ai biết bài Thiên thần trong truỵên tranh của Bảo Thy không? Đây là bài gốc, Bảo Thy đã đạo 100% phần nhạc nền bài này

Và đây là một bài nữa của Lenka. Đang nghiên cứu thêm về album của cô này :D, nghe 2 bài thích rồi 🙂

——————————————————————————————

Và cái bảng này, do một công dân Hoa kỳ, đang sống ở Hoa Kỳ làm dựa trên các nghiên cứu về các thể chế chính trị khác nhau, ở đây sử dụng chủ yếu là 2 đảng chính thống của Hoa Kỳ và các đảng thứ 3 ở Hoa Kỳ, cộng thêm 1 số ví dụ trên thế giới. Trục ngang là trục mô hình kinh tế, trục dọc là mô hình xã hội. Lưu ý là bảng ko dùng để so sánh xem cái nào hơn cái nào, mà chỉ để nhìn nhận xem tương quan giữa chúng nó thôi.

6 thoughts on “I learn from you, too

  1. Great post on MJ’s death!!! Ghét mấy cái bài xạo chó kiểu “MJ chết tui đau hết ruột gan” lắm.

      1. chưa bằng Lê Hiếu nha. “MJ là 1 nghệ sĩ có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách của tôi” =)) trời đất quỉ thần ơi nghe tin đó chắc MJ cũng chết sớm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s