Stan Lee and Crab

Stan Lee and Crab magnify

Tranh mới Sweeney Todd và 2 cái truyện nhật ký do quá lười mà chưa thèm post .

https://i0.wp.com/www.zidean.com/data/zv4_31/splendidriver_ironman5_6281.jpg
https://i0.wp.com/www.zidean.com/data/zv4_30/splendidriver_dhxd1_6526.jpg

Hôm qua 2 lần ngồi đánh 1 bài dài về vụ đòi đất mà lúc post toàn mất, yahoo như dở…

– Nói chung là người Công giáo ko thắp hương cho Chúa và Mẹ
– Nói chung là ông Kiệt bảo “nếu đất sử dụng vào việc công thì ko đòi” nhưng vừa bđầu xây vườn hoa đã lại gửi ngay đơn Khiếu nại khẩn cấp để ngăn cản việc đó.
– Nói chung là ông Kiệt bảo “muốn đất nước đoàn kết, phát triển” nhưng lại kêu gọi giáo dân giả mạo đi phá tường và phá hàng rào sắt.
– Nói chung là các ông không có giấy tờ nhưng lại dùng vũ lực xông vào nhà người ta ngồi rồi hô lên là nhà của mình cho cả thế giới biết xong rồi bảo là báo đài chính trị hoá sự việc.
– Nói chung là các ông bảo là báo đài trong nước công kích mình trong khi báo đài nước ngoài đặc biệt là truyền thông công giáo ngay từ 2007 đã liên tục chửi bới công kích nhà nước rồi.
– Nói chung là công an Việt Nam chưa bao h được trang bị hơi cay để xịt, vcả nếu có đi chăng nữa thì đã có ai tự hỏi tại sao họ lại phải xịt chưa? (Tưởng tượng 1 giáo dân đang ngồi cầu nguyện yên lành, ngồi im chỉ lẩm bẩm, tự nhiên có 1 thằng công an hùng hổ lao đến rút hơi cay ra xịt xịt, xong chạy –> nghe rất ngu)
– Nói chung là các ông phá tan cả tường gạch, lật tung cổng sắt rồi bắt đầu bảo là công an dùng vũ lực (???)
– Nói chung là các ông luôn miệng chỉ trích là nhà nước ko chịu đối thoại thế nhưng mà lúc nhà nước gọi lên đối thoại các ông lại bảo là “bận” (chắc là đất của Chúa không quan trọng bằng việc các ông ý đang “bận”)
– Nói chung là đất vào tay tư nhân thì họ cũng sẽ sử dụng nó vào việc kinh doanh làm lợi cho kinh tế đất nước, cũng là fục vụ cộng đồng thôi, kinh doanh là 1 phạm trù 2 chiều mà.
– Nói chung là các ông thừa hiểu nếu các ông làm trò đòi đất này nhà nước sẽ rơi vào tình trạng chả biết phải làm thế nào (trả thì loạn, ko trả càng loạn), mà nhà nước ko biết làm thế nào sẽ tới lượt nước ngoài xông vào.
– Nói chung chuyện tham nhũng chả liên quan gì đến đất Nhà Chung và Thái Hà, lôi vào nghe tưởng lạc đề.
– Nói chung các ông ko thèm quan tâm xem nhà nước có giấy tờ gì (“hoàn toàn không có” trích nguyên lời ông Kiệt) mà cứ khăng khăng cho rằng giấy tờ của nhà nước Pháp hồi trước cho mới là đúng (????).

Nói chung là nói chung thế

Nói chung anh em vào cái link này ủng hộ tớ phát

http://comictrio.blogspot.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s