I’m hurt again

I'm hurt again magnify

Fía trên là 1 fiên bản khác của poster cho fan film của anh họ tớ mà tớ đã đề cập ở entry trước. Cái này là do tớ tự tô màu và edit.

http://360.yahoo.com/profile-y4S0c_Q5bqj7zMRUb5wvpKNe8gYZqpc-?cq=1
Đây là blog của chuyên gia kĩ xảo cho cái fim nói trên, có viết về quá trình làm fim đọc rất hay 😀

Vừa mới lượn qua deviant của club viet-nam trên Deviantart, và nhìn thấy 1 cái comment như này “”I can’t stand looking at this communist version of the flag”. ” Cảm giác đầu tiên khi nhìn thấy cái comment này là ĐAU, đau từ trong ruột đau ra, đau khủng khiếp luôn.

Nói thật, tớ ko fải là người thích những chuyện chính trị, dù tớ rất quan tâm, tớ ko thích nói về nó 1 tí nào, ko hiểu sao chứ cứ mỗi lần bàn về chuyện chính trị của Việt Nam, hoặc nhìn thấy các site của người Việt hải ngoại nói xấu chính fủ hiện thời, tớ lại thấy đau đớn trong lòng khủng khiếp, thế nên tớ rất sợ đọc được mấy thứ đấy, kiểu như “communists is evil”.

Theo 1 thống kê của 1 cựu binh Việt Nam Cộng Hoà thì số quân Bắc Việt tử nạn trong chiến tranh thời đó gấp rất nhiều lần số quân Nam Việt, vậy nhưng mà chúng ta, những người mất mát nhiều hơn, không hề giữ thái độ kì thị phân biệt, không ghét bỏ mà luôn coi họ như đồng bào xa Tổ quốc, còn họ, những người chạy trốn khỏi quê hương, những người còn mất mát ít hơn chúng ta ở đây rất nhiều, chịu ít thương đau hơn ở đây rất nhiều, lại đang giữ thái độ THÙ ĐỊCH cực kì khủng khiếp đối với chúng ta.

Về lý, bất kể Đảng CSVN làm gì, như thế nào, mục đích chính của họ cũng là xây dựng đất nước giàu đẹp fát triển hơn, cho dù cách thức họ làm việc vẫn còn vụng về và nhiều thiếu sót, gây ra tâm lý bất bình trong nhân dân, nhưng họ đang THỰC SỰ LÀM VIỆC ĐỂ XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC, chứ không phải đứng từ đất nước cách xa nước mình nửa vòng Trái Đất, cái đất nước đã từng đưa quân tới đây để giết chóc, và quay miệng về chửi bới hạ nhục những người ĐANG LÀM VIỆC THẬT SỰ để xây dựng đất nước.

Bên cạnh những người thật sự bất bình với chính fủ nhưng vẫn làm việc cật lực để xây dựng đất nước một cách thiết thực, thì những kẻ chỉ biết chửi bới bằng mồm miệng mà chả làm nổi một cái gì lại cứ nhan nhản ra để che mắt hầu hết những người Việt Nam ở nước ngoài, làm cho họ nghĩ rằng Việt Nam bây h đang sống trong địa ngục khổ đau.

Một cách rõ ràng, tớ chả quan tâm Việt Nam bây h là do Đảng CS hay Đảng gì cầm quyền, tớ chỉ quan tâm 1 điều là Nhà nước dù làm việc vẫn còn quá vụng về và hồ đồ, họ vẫn đang làm việc, đang xây dựng đất nước, họ đã làm đủ để VN trở thành 1 trong số 15 nước có vinh dự làm Chủ tịch HĐBA Liên Hiệp Quốc trong 1 tháng, đủ để Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khi sang thăm tổng thống Bush được tiếp đón nồng hậu và bảo vệ an toàn. Vậy thì họ liệu có evil bằng những người không làm gì cho đất nước mà chỉ biết công kích suông ko?

Thế đấy, chỉ vì 1 chút tự ái, một chút thù dai, một chút khác biệt về quan điểm chính trị, người Việt đang căm ghét người Việt, mặc dù từ thuở xa xưa, một khi người ta nhắc tới người Việt, là họ nhắc tới sự ĐOÀN KẾT DÂN TỘC.

Thôi ko nói chuyện chính trị nữa, mỗi lần nhìn thấy những thứ như thế tay mình với đầu mình đau khủng khiếp.

Here we go again, this time I’m featured in a journal entry, not in a news.
————————————————-

Chek his newest journal and find my art :D

:iconjohnnyboybaptista:

I was on my way to a port city near our city for a short picnic with my girlfriend. It’s cool becuz this is the first time I’ve ever go out side my city without the adults and the first time we’ve been together to a beach :D. It’s cool, right?

Ok, now, chek this out: [link]

It’s a short movie that my cousin and some of his friends have made. A Starwars fan film since they’re all Starwars’ crazy fans :D. And 3 days before the releasing of the movie, they told me to draw a poster that I’ll post it in my gallery in a minute, now, see ya :-h

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s