52KD3

52KD3 magnify

Hê hê, nghe như tên mật mã ấy nhể . Nhưng mà chúng ta sẽ nghiên cứu cái title ấy sau. Trước hết là điểm lại 1 số sự kiện nổi bật mới xảy ra trong vài ngày vừa xong với tớ .

Thứ nhất là sự kiện đi tham dự ACCtive Expo cực kì hoành tá tràng của Câu Lạc Bộ Truyện Tranh và Hoạt Hình (Animation Comic Club – ACC) tổ chức. Ban tổ chức chính là những người đứng đầu diễn đàn ACC nơi mà tớ đang tham gia đóng góp khá nhiều mặt mà cụ thể là làm Moderator (điều hành viên) của 2 box chủ đề Western Comic/Fiction và Western Cartoon. Lễ hội được tổ chức nhằm kỉ niệm 5 năm thành lập trang web, diễn đàn và to lớn hơn là một Câu Lạc Bộ cực lớn với hàng trăm nghìn thành viên đầy nhiệt huyết và có lòng đam mê vô bờ bến với truyện tranh và hoạt hình đủ mọi thể loại . Lễ hội gồm có 2 phần là buổi chiều và buổi tối. Phần buổi chiều diễn ra từ 2 giờ với nội dung chủ yếu là các trò chơi và giao lưu với khán giả, biểu diễn 1 số bộ cosplay khá đẹp, bên cạnh đó là hoạt động mua bán sôi nổi của các gian hàng manga-anime, văn hoá Nhật, vẽ vời (mình có đóng góp ở gian này 1 phát Superboy xong bị giữ lại kỉ nịêm luôn ). Đến buổi tối là các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, giao lưu và có cả sự tham gia động viên của Đại Sứ quán Nhật Bản. Buổi biểu diễn khá thành công với các tiết mục ca nhạc, thời trang, văn hoá khá phong phú và thú vị nhưng tất nhiên vẫn còn phảng phất hương vị của sự thiếu chuyên nghiệp trong tổ chức . Điều này phải hết sức thông cảm vì Ban Tổ Chức có quá ít người và điều kiện thương lượng với bên Triển Lãm Vân Hồ (số 2 -Hoa Lư – Hà Nội) gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế có thể nói chương trình ngày hôm đấy khá là tuyệt vời, ko biết nói gì hơn, ko còn gì đáng chê trách vì đây đã là sự nỗ lực hết mình của cả ban tổ chức và các cộng tác viên, người mẫu, ca sĩ, …. Hi vọng sẽ còn nhiều vụ ăn chơi nhảy múa thế này nữa cho các mem của ACC, congrats ACC, Happy Birthday .

Hôm đấy mình đi gần như là 1 mình , có Nghĩa với em nó, Nam với anh chị họ nó, xong cả 2 cũng bỏ về, mỗi mình ở lại xem chương trình buổi tối, may sao cũng gặp được Phương, tưởng nó ko đến . Xong 8h30 phải về vì bố gọi. Tóm lại, cảm xúc hôm đấy là rất vui , vì lần đầu tiên mình tham gia 1 lễ hội vui thế. À quên, còn gặp thằng Ngọc Anh với thằng Dũng học vẽ cùng hồi trước nữa, còn thằng Linh Kim thì làm MC , hip hop quá .

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Vâng, và bây h chúng ta chuyển qua việc giải thích cái mã số khó hiểu ở trên kia . Thực chất nó là cái tên lớp của tớ ở trường Đại Học Xây Dựng/khoa Kiến Trúc. Tớ phải bỏ công ra để viết blog về lớp mới thế này là bởi vì sau vụ thác loạn Trung Thu chiều qua với lớp ở bên công viên Thống Nhất, tớ đã thấy lớp mình thật tuyệt, ít nhất cũng là hơn hẳn 3 lớp còn lại (KD1, KD2 và KD4). Tuyệt vì sao ạ?

Thứ nhất: thành viên lớp tớ ai cũng vui tính, nhiệt tình và rất tâm huyết với lớp (thể hiện qua sự nhiệt tình của các bạn khi đóng góp các đồ dùng và công sức mình để tổ chức thành công buổi đi chơi chung với 3 lớp kia). Thành phần các bạn khá đồng đều, ít những thể loại “out-law” , ý là những thể loại người tớ ghét mà ở đây có lẽ mọi người đều rõ cả roài .

Thứ 2: Tuy chưa biết hết các bạn trong lớp mình nhưng tất cả mọi người trong lớp đều rất đoàn kết. (thể hiện trong mấy trò chơi mà lớp trưởng Thuỷ bày ra – mọi người đều cổ vũ hết mình cho nhân lớp nhà giành chiến thắng, và cụ thể 1 trong số những người tham gia trò bịt mắt nhặt bim bim là tớ ).

Thứ 3: Các bạn cán bộ lớp tớ là những người tuyệt vời về mọi mặt . Cực kì tâm huyết, nhiệt tình, hoà đồng, dễ gần, vui tính, và nhất là rất có khả năng thống nhất anh em. (đặc biệt là bạn lớp trưởng Thuỷ rất xinh mà lại còn lãnh đạo giỏi – mình ngờ là do bạn ý xinh nên mọi người mới nghe lời thêế ). Bên cạnh đó còn có 2 bạn lớp phó cũng năng nổ không kém, thể hiện qua vụ tập bắn súng lúc sáng (bê bia, bê súng, bê bao cát, blah blah các loại bê) là bạn Hà Mai Phương (hô hô, họ hàng mới mình ) và bạn Thanh (con trai). Và đặc biệt phải kể đến những đóng góp tuyệt vời trong việc lãnh đạo và thống nhất đất nước, à quên, thống nhất anh em của hai anh chị: Anh Thụ (1981) và chị Nhung (1987 – nhiệt tình thức khuya đun nước cắt hoa và mặt nạ cho trò chơi).
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
Và thứ 4, những thứ khiến lớp tớ vượt trội hơn hẳn 3 lớp kia:

– Lớp trưởng vừa xinh vừa giỏi lãnh đạo và tổ chức, lại hoà đồng vui tính. Lớp trưởng D1 hơi nhạt, chả chịu tham gia chơi bời thác loạn gì cả , lớp trưởng D2 cũng xinh ko kém lớp mình nhưng nhạt nhoà quá (có lẽ là do thuỳ mị quá ) và ko có khả năng tổ chức nên lớp D2 chả có khỉ gì ấn tượng (trừ thằng Linh Kim ), lớp D4 thì lớp trưởng con trai nên ko có khả năng lãnh đạo , khiến cho lớp D4 chán ngắt, chả có gì vui, lớp phó cũng nhạt thếch (xin lỗi ).
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
– Lớp tớ máu lửa nhất trong 3 lớp. Vừa bắt đầu đã phăm phăm ăn như hùm, mà luôn đi đầu trong các công tác chuẩn bị đồ ăn cũng như dọn dẹp, mấy lớp kia chỉ phụ hoạ 1 số thứ, đến cả cốc dĩa mang về cũng là lớp mình lo, rác lớp mình vứt, luôn là nơi khởi xướng các trò thác loạn đập phá, đi đầu về sự đoàn kết (qua trò bịt mắt bắt bim bim các bạn rất nhiệt tình chỉ đường cho tớ khi đang trong tình trạng mắt bịt kín ).

– Anh Thụ rất gương mẫu, luôn tỏ ra là một đàn anh xứng đáng để cho bọn em noi theo , rất có ý thức người lớn, ra dáng lãnh đạo, nhưng cũng ko kém phần vui tính .

– Chị Nhung có thể nói là quá tuyệt vời , thức khuya chuẩn bị đồ ăn nước uống cho cả lớp, vất vả mang đi mang về, lại còn chuẩn bị một mớ trò chơi cực cool .

Còn cụ thể hôm vừa rồi chuẩn bị khá là nhộn , bình nước chị Nhung mất bao công đun đã được biến thành 1 thứ nước rất độc đáo có màu nâu của trà sữa sô cô la, và mùi rất thơm, nhưng bù lại chả có tí vị gì (nhiều nước quá nên loãng ). Đã thế sau vụ lên tầng 10 bị phá sản, chị ý lại còn lanh chanh giành cầm cái bình khiến nó đổ tung toé mất hết phải 5 cốc , mình đã bảo cứ để mình cầm mà ko chịu . Ấn tượng thứ 2 là độ hot của lớp trưởng Thuỷ . Thực ra cũng ko hiểu lắm khi mà bạn ý hô: “Ai chơi buộc chân chạy với tớ nào!” là con trai cả 4 lớp cùng giơ tay (ấy trừ tớ và 1 số thằng lông bông khác nhé ) xung phong rất nhiệt tình . Cuối cùng bạn Thuỷ tiện tay vớ luôn thằng bên cạnh cho nó buộc chân luôn —-> Mấy thằng kia mất cơ hội ngon, cú lắm nhưng cũng chỉ đùa bảo: “thằng này nhanh tay thế? Tí nữa chơi xong anh em quây nó “, ôi lạy chúa, cứ như giành nhau cục vàng ko bằng , lớp trưởng D2 kém gì đâu nhỉ , mà 4 lớp thiếu gì bạn xinh .
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Vâng, đấy chính là lớp tớ, 52KD3 – Khoa Kiến Trúc trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội, cực kì tuyệt vời, lần đầu tiên tớ dám tham gia 1 trò chơi tập thể nào đấy mà khiến cho chính mình trở thành tâm điểm của chú ý và chăm sóc (mình thua bọn nó quây chết =))), lớp tớ có thể nói là quá vui, quá hay, quá tuyệt vời. Tiện thể cũng nói luôn là tớ cũng quen được 1 số thằng, trong đó có 1 anh 88 đang rủ đi tìm hội Rock đăng kí vào. Xin cám ơn tất cả các bạn cán bộ lớp và tất cả thành viên của lớp đã rất nhiệt tình tham gia đóng góp để 4 lớp có được không khí tưng bừng như chiều qua. Xin cảm ơn. Hi vọng là lớp chúng ta sẽ còn nhiều những lúc vui vẻ nổ trời thế này nữa.

Xin được thứ lỗi với tát cả mọi người vị sự gián đoạn của My Life, nhưng vì đang cảm xúc dâng trào với lớp mới nên tớ chưa kịp viết, hehe, để entry sau nhá, sorry.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s