Come and Vote for me!!

*Kênh Cá Nhân: Trên kia là một trong số những bức ảnh tớ gửi dự thi Mr. ACCVN 2007, đây là một cuộc thi khiểu nam hậu qua ảnh do trang web accvn.net tổ chức, vốn là mod box Western Cartoon ở ACCVN nên tớ đươc mọi người tin tưởng và đề cử đi thi. Hiện nay đã có 38 thành viên nam tại ACCVN gửi ảnh tham gia, trong đó có tớ thế nên mong mọi người nhiệt tình vào vote cho tớ nhé (chỉ có ai có tài khoản tại accvn mới có thể pm cho admin để vote theo hướng dẫn này). Đây là link gallery ảnh, nếu ai ko có tài khoản accvn thì có thể vào xem ảnh rồi gửi cho tớ cái comment vào đây cũng được nhé .

*Kênh Phim Ảnh: Trên Cartoon Network châu Á sắp chiếu một series phim hành động mới trong Toonami để thay thế cho tượng đài Teen Titans đã tồn tại ở Toonami suốt cả một thời gian dài vừa qua, đó chính là Fantastic Four Animated Series. Được sản xuất vào năm 2006, với nét vẽ cách điệu có một chút gì đó ảnh hưởng từ anime của Nhật cùng những hiệu ứng hình ảnh hiện đại, nội dung dựa theo bộ phim điện ảnh nổi tiếng công chiếu năm 2005 và nguyên gốc từ một trong số những bộ comic nổi tiếng nhất của hãng truyện tranh Marvel Comics, Fantastic Four hoàn toàn xứng đáng thay thế vị trí của Teen Titans.

Một số thông tin về bộ phim:

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

1. Giới thiệu nhân vật: (Từ trái sang: Human Torch, Invisible Woman, Mr.Fantastic, The Thing)
– Mr. Fantastic/Reed Richards (Lồng tiếng bởi Hiro Kanagawa): Nhà khoa học người đã đưa ra ý tưởng dùng năng lựơng của các Cosmic Storms (Bão vũ trụ) để làm năng lựơng sống cho con người, giúp tăng tuổi thọ và sức khoẻ. Khả năng đặc biệt: Kéo dài các bộ phận cơ thể giống như cao su.

– Invisible Woman/Susan Storm (Lồng tiếng bởi Lara Gilchrist): Nhà khoa học, bạn học cũ và là vợ của Reed, chị gái của Johnny Storm, một trong số 4 người tham gia vào thí nghiệm của Reed. Khả năng đặc biệt: Tàng hình, tạo ra từ trường.

– The Thing/Ben Grimm (Lồng tiếng bởi Brian Dobson): Nhà khoa học, kĩ sư, bạn thân của Reed, người tham gia thí nghiệm của Reed. Khả năng: Sức khoẻ vô biên, cơ thể bị biến dạng.

– Human Torch/Johnny Storm (Lồng tiếng bởi Christopher Jacot): Tay đua môtô, em trai của Susan, tính tình ngỗ ngược, người tham gia thí nghiệm của Reed. Khả năng: Phát ra lửa từ bề mặt cơ thể với nhiệt độ cực lớn, bay.

2. Nội dung chính:

Reed Richards là một nhà vật lý học, và anh đang có ý định thực hiện một thí nghiệm đón lấy năng lựơng của các cơn bão vũ trụ để lấy đó làm năng lượng sống cho con người, giúp con người tăng tuổi thọ và tăng sức khoẻ của mình lên. Tuy vậy, anh cần sự giúp đỡ về tài chính từ một trong số những người bạn cũ, và cũng là tình địch của anh từ thời trung học – Victor Vondoom. Victor là một tỉ phú với một tập đoàn hùng mạnh mang tên mình, và với tiềm lực đó, Victor có thể hỗ trợ Reed trong việc thực hiện ý tưởng này bằng những thiết bị tối tân của tập đoàn mình. Đồng thời, người khiến Reed và Victor đối đầu suốt từ thời trung học – Susan Storm, với tư cách là một nhà khoa học cũng sẽ giúp đỡ Reed cùng với em trai mình là Johnny, cùng với Ben Grimm – một kĩ sư tài giỏi – người bạn thân nhất của Reed từ nhỏ.

5 người bọn họ đã đáp một chuyến bay tới trạm không gian thuộc sở hữu của tập đoàn Vondoom để thực hiện ý tưởng táo bạo của mình. Nhưng thật không may, do một sơ suất mà cả 5 người đã gặp một tai nạn khủng khiếp khi để cho cơn bão vũ trụ quét qua nơi mình đang đứng. Tai nạn này đã cho họ những khả năng hết sức đặc biệt. Reed có thể kéo dài các bộ phận cơ thể như cao su, Susan có thể tàng hình và tạo ra các màng từ trường, Ben bị biến dạng cơ thể giống như đất đá nhưng bù lại có một sức khoẻ vô biên, còn Johnny có khả năng phóng lửa ra từ bất cứ vị trí nào trên cơ thể. 4 người bọn họ đã hợp thành một đội, ban đầu chỉ mong thoát khỏi những khả năng đặc biệt quái dị đó, nhưng rồi sau đó họ đã trở thành một nhóm siêu anh hùng sử dụng những khả năng của mình để chống lại các thế lực xấu xa đe doạ sự yên bình của Trái Đất. Họ đựơc người dân gọi với cái tên: The Fantastic Four (Bộ Tứ Kì Diệu). Riêng Victor Vondoom, sự cố trên trạm không gian đã khiến cho các cổ đông trong tập đoàn quay lưng lại với hắn và khiến hắn trở nên xấu xa. Cơ thể hắn bị bao bọc bởi một lớp kim loại bóng loáng và hắn có khả năng hấp thụ và phóng ra các luồng tích điện với điện thế lớn. Hắn đã sử dụng sức mạnh đó của mình vào những mục đích xấu xa và bị nhóm Fantastic Four ngăn chặn hết lần này đến lần khác.

3. Sản xuất:

Series đựơc chiếu lần đầu tiên trên kênh truyền hình quốc tế Cartoon Network vào ngày 2/9/2006. Series được cung cấp bởi hãng phim hoạt hình Pháp MoonScoop và gồm có 26 Episodes với độ dài khoảng 20 phút/ep. Một phiên bản DVD của series này đã được tung ra vào tháng 3/2007.

4. Preview:
Một video clip có một số cảnh phim tiêu biểu trong series này:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s