Happy Teacher’s day!!!

Bài vẽ sáng nay được 6/7, loại A, ko tiến bộ tí nào. Đau lòng quá bạn bè ơi! Hic…
Happy Teacher's Day!
Chiều nay cùng mấy đứa bạn cấp 2 đến nhà cô Hạnh với cô Mai.

2h tập trung ở Ngô Sĩ Liên, thế mà cuối cùng phải đến 3h kém mới bắt đầu khởi hành, mà cũng đã đủ người đâu cơ chứ. Mình quá quen với cái kiểu hẹn hò của bọn này rồi, super rubber Image. Cả bọn gồm có Trần Vũ Hiệp, Nguyễn Minh Ngọc(Bí Thư), Hoàng Gia Thắng, Đỗ Nhật Quang, Nguyễn Thu Hương(Lớp Trưởng), Lê Quỳnh Như, Mai Thuỳ Dương, Lý Hồng Hoa, Phạm Phương Liên. Tất cả đều đi xe máy, trừ mình với Hiệp vẫn “quay đều, quay đều…”

Đầu tiên tất cả rồng rắn kéo đến nhà cô Hạnh ở Kim Ngưu. Nhà cô bi h mở phòng khám mắt, chồng cô là bác sĩ mắt mà. Nhật Quang cầm hộp quà với bó hoa vào tặng cô. Trông cô dạo này gầy gầy. Cô kể là cô mới chuyển từ Phòng Giáo Dục về làm hiệu phó một trường hẻo lánh (ko tiện nêu tên) dạy. Tình hình có vẻ ko khả quan cho lắm khi mà ở đây học sinh đánh nhau bằng… gạch và rất thường xuyên, học hành thì bết bát, hoàn cảnh học sinh thì bi đát, khổ, lại còn có hôm cô đang dạy thì bị đứa mất dạy nào ném pháo vào nổ ngay bên cạnh học sinh, may mà ko sao. Chắc cô do lo nghĩ nhiều nên gầy xọm đi. Lại còn nữa, cô mới về được có 2 tuần thì trường bị mất trộm khá nhiều tiền, tuy rằng ko liên quan gì lắm nhưng cũng ảnh hưởng ko ít. Chậc, thằng Thắng luc về bảo chả mấy khi gặp cô mà cô lại kể toàn chuyện bùn. Mà cô cũng ko thèm nhớ Mai Dương với Như, cũng phải, 2 đứa này hồi trước ko có gì ấn tượng với cô lắm, học cũng ko phải giỏi. Chậc… Image

Xong lại lao sang nhà cô Mai ở Võ Thị Sáu. Nhà cô tối om, chưa thấy mặt cô đã thấy tiếng cô rồi Image. Đúng là vẫn như ngày nào, ko thay đổi gì cả. Nhưng cuối cùng vào lại nghe cô kể chuyện buồn Image. Một học sinh cũ của cô, hình như học trước mình một khoá, tai nạn giao thông mới mất, tối hôm qua cô vừa nhận được tin. Thế là cô sợ quá cứ nhắc bọn mình đi đường phải cẩn thận vào. Chậc, khổ thân anh ý thật, còn trẻ, gia đình thì ít Image. Cô cho bọn mình ăn bưởi (…), Mai Thùy Dương gọt. Xong cả lũ phải lôi nhau vào bếp ngồi để cô tiếp khách, ngồi cười đùa nhau, vui phết, thấy mọi người có vẻ để ý đến tớ hơn hồi trước Image, ko bị lờ đi nữa Image. Con mèo nhà cô bi h béo như con báo, mỡ bụng lòng thòng dài xuống, mà ko thể tin nổi mọi người ạ, con này to phải gấp đôi thằng béo nhà tớ ấy chứ lị Image, kinh dị, bụng còn nhiều mỡ hơn thế ấy chứ Image! Còn con Ki thì ko phải ở trong chuồng nữa, chắc chật quá, thế nên cô chỉ xích nó một chỗ thôi. Thằng Thắng béo dạo này đổ đốn quá, mở mồm ra là nói bậy Image, hic, nhưng mà nó vẫn hài hước như trước, tuy là đôi lúc hơi vô duyên hoặc quá chớn. Ngọc trông béo ra, Hoa cao hơn, Liên lùn đi. Thằng Cường chỉ ngồi ở nhà cô Hạnh một lúc rồi về, ko khác nhiều lắm, tay ko hiểu làm sao mà bị băng.

Xong rồi cả lũ ra chụp ảnh cùng cô mấy cái rồi về. Hôm nay khá vui, chắng mấy khi gặp bạn cũ cấp 2, cấp vui nhất của mình.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s