Welcome To APEC Vietnam 2006!

Welcome To APEC Vietnam 2006!

Geo căm tu A Pếch Việt Nam Hai Nghìn Linh Sáu Image.
Xem nào 7/11 vừa rồi đã xảy ra một sự kiện trọng đại đó là kỉ niệm ngày thằng cu Minh hít thở khí trời được 13 năm tròn, nó lại trúng ngày kỉ niệm chiến thắng của Cách Mạng Tháng Mười Nga vĩ đại, lại trùng tiếp với việc Việt Nam “bị” gia nhập Tổ chức Thương Mại Thế giới WTO (chả biết bị hay được Image, với cái kiểu lớp 8,9 còn ko biết đọc như ở một số địa phương như hôm qua xem trên thời sự thì chắc lần này Việt Nam là bị rồi, thiện tai!Image).

Sáng nay thứ bảy ngày 11/11/2006, một buổi sáng trời đẹp, trường THPT Trần Phú đã tổ chức Lễ Chào Mừng Hội Nghị APEC Lần Thứ 14 và mở đầu Tuần Lễ Áo Dài trọng thể và trọng đại, thêm cực kì hoành văn tráng tại trường cùng với sự góp mặt của nhiều vị Đại biểu của thành phố Hà Nội cũng như Quận Hoàn Kiếm. Chương trình gồm có các tiết mục như sau:
– Trước tiên phải kể đến phần thể hiện của một cựu học sinh trường Trần Phú – Ca sĩ Lê Hiếu “lổi” tiếng, một bài hát trong album mới của anh này. (Anh này học khoá 01-04 ở trường) Đây là một tiết mục ngoài dự tính của ban tổ chức, một tiết mục tự phát từ sự phởn chí của thầy Duệ, thầy đẩy anh này tì tì lên sân khấu bắt hát dù nhạc nhẽo như dở hơi.
– Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ múa hát của một số bạn nữ đã được cô Phong Lan tuyển chọn và huấn luyện tập trung rất kĩ càng. Trong đó còn có một tiết mục bài Trần Phú Mái Trường Yêu Thương do tốp ca nam nữ thể hiện cùng màn múa quạt của một số bạn nữ.
– Tiếp theo là các loại diễn văn hết của Bí Thư Đoàn Trường lại đến diễn văn của Đại diện cho các Đại biểu, rồi vỗ chân vỗ tay chào mừng các kiểu.
– Tiếp theo là màn thời trang áo dài và thời trang các nước APEC do các bạn nữ quân của cô Phong Lan lên diễu các loại áo dài đặc sắc và các loại áo truyền thống các nước thành viên.
– Thêm một tiết mục hát hò múa may nón nữa và chương trình kết thúc trong tiếng hò reo tán thưởng của cả trường (100% là vì chương trình đã kết thúc Image)

Thế thôi. Hôm nay lần đầu tiên gặp mẹ Phương, công nhận ko hổ danh, trẻ ngoài sức tưởng tượngImage, ở tuổi của cô ý mà trẻ như thế thì đúng là hiếm gặp. Chào cô ý xong cô ý còn cười chào lại “Chào con, đứng chờ cùng bạn à?” Image.

Mấy hôm nay điểm số ko được như ý lắm, mình phải cố gắng nhiều hơn, phải khắc phục nhiều điểm còn yếu nữa. Như chủ quan cũng là một trong số đó. Dù sao thì mình cũng đã có những kết quả cho thấy sự tiến bộ thực sự của mình. Như điểm 9 toán và điểm 8 Hoá, tuy thế vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Để cho cái việc đỗ Đại học nó ăn chắc hơn nữa. Hôm qua bố mới mang cái quyển giới thiệu về trường Xây Dựng với nội dung cơ bản của các năm từ thứ nhất đến thứ năm. Hay phết, vẽ nhiều, nhiều nội dung vẽ hay ho phết. Hay nhất là phần vẽ đánh bóng bằng mực nho xong đến phần vẽ bút sắt, có nhiều đề tài luyện kĩ thuật vẽ cũng hay phết. Rồi xem mấy cái đồ án của các anh chị vẽ, nhiều cái cũng sáng tạo, nhưng lại cũng ko thiếu cái xem phát thấy bất khả thi luôn rồi Image. Được, ko thực hiện được ước mơ nhưng được vào trường này vẽ cũng được rồi.Image

Sáng nay chụp được nhiều ảnh phết, up lên TPO.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s