Nhảm nhí 10 phút

Nhảm nhí mười phút.

Luôn hướng tới sự hoàn hảo có phải 1 tội ác? Liệu có viển vông không khi tớ nghĩ rằng tớ có thể làm việc ở Disney? Liệu việc tớ tiếp tục ngồi lỳ ở cái trường XD này có phải là đúng đắn chăng? Dạo này mệt mỏi quá, bận bịu quá, mà vẫn chưa việc nào vào với việc nào, sẽ vẫn còn phải sửa nữa, sẽ vẫn còn vấn đề, và nhiều khả năng sẽ bị trừ bớt tiền vì “thật thà” quá. Dạo này mệt mỏi quá, không muốn đi học nữa. Cái tiểu cảnh bị đá ra khỏi đồ án vẽ ghi chung của nhóm vì lý do là không hợp tông. Đi học lại buổi sáng thật là mệt mỏi và buồn ngủ. Dạo này thật là mệt mỏi, toàn phải chạy hết chỗ nọ đến chỗ kia cho thỏ heo làm việc, hết vịêc nọ đến việc kia, đầu lùng bùng, tay súôt ngày bấm tin nhắn, hết in nọ đến in kia, xin tài trợ abc. Hôm nay vừa đi in 1 mớ vé VIP, trông cũng đẹp phết. Xin tài trợ gần như là đều thành công cả. Còn có 3 ngày. Nản quá, chiều đi học toàn bùng. Lười quá. Muốn đổi đt sang con 5800 quá. Hôm nọ lại vừa đi xem lại Watchmen cùng Đức Máu và anh Tuấn, càng xem càng cảm thêm được 1 chút chiều sâu của phim. Hôm nọ vừa mua được cái hộp bút mới hay vãi, đeo được bên hông và có dây để đeo chéo người. Hình như mình bị ốm rồi. Còn cái commission còn nợ của người ta, mà ko có paypal làm thế nào bây h :(.

3 thoughts on “Nhảm nhí 10 phút

  1. cậu có muốn thử sức vẽ design cho 1 game không? 1 dàn mod game Medieval 2 Total War đang cần tư liệu về binh lính, kiến trúc Việt cho quốc gia Đại Việt trong bản mod của họ. Tớ thì có tài liệu mà lại không biết vẽ, tìm người thì ko ai chịu nhận ( suốt ngày ngồi than sao truyện Vn tệ này nọ, nhưng khi cần, có cơ hội làm 1 vụ ra trò thì ai nấy chối biến). Nếu cậu có hứng thú thì cứ đọc hết các bài trong link blog này:

    http://vn.myblog.yahoo.com/yevonyevon

    hiện đang dậm chân tại chỗ ở phần design hình ảnh binh lính. Nói chung ai muốn vẽ design cho binh lính thì cần 3 tài liệu là trang phục, giáp trụ và họa tiết trang trí, tớ đã up tư liệu trang phục ( trong bài về nông dân) , giáp trụ, họa tiết trang sẽ post nhanh vào ngày mai.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s