Update

Lười viết blog quá, nhưng phải cố lên để update 1 số thông tin về mình trong thời gian qua và thời gian tới, và lại 1 lần nữa khất part 03 của My Life (oh my, I’m just pretending that someone is listening to me ).

Đầu tiên là về 1 sự kiện lớn đã xảy ra trong tuần vừa rồi, đó chính là việc bài báo mà tớ gửi cộng tác cho E-chip đã được đăng trên số tạp chí 110 ra ngày 5/10/2007 vừa qua , số đẹp đấy chứ hả? Nếu bạn nào quan tâm thì nhớ mua báo lật trang 38 xem bài “Tạo hiệu ứng Vista trong CorelDRAW 12” của Splendid River nhé . Thật là hạnh phúc khi mà gửi cho nó tận 1 tháng nó mới duỵệt xong và đăng cho . Nghe 1 ông anh tuyên truyền là với độ dài như thế này thì có lẽ được độ 2-300k , cũng tốt, mình sẽ viết thêm vài cái nữa gửi đi kiếm chút đỉnh . Vẫn còn 1 mớ thủ thuật thú vị với Corel nữa, hô hô. Xem đây:

https://i0.wp.com/i51.photobucket.com/albums/f377/Splendidriver/Baibaoduocdang.jpg

Tiếp theo là việc tớ và anh họ Trung đang dự định đăng kí tham gia Let’s Get Loud, lần này ko có Phương thi cùng nên ko chọn được bài nào có Rap cho mình múa , rõ chán, thôi thì đành phải hát Rock vậy. Quả thật là ko rõ từ khi nào giọng mình cao lên, hát mấy bài hồi trước bó tay đơn giản hơn hẳn . Thế nên lần này rủ Trung đệm đàn, mình hát bài Pieces của Sum 41, cực hay đấy. Mọi người có thể xem bài gốc ở đây:

Cái tiếp theo muốn nói là lại vừa làm cái Marquette để test cho job ở 2! vì cái lần trước bị gửi trả về cho tác giả vì thiếu nhân vật. Đã thế lần này cho nhân vật vào, ờ thì nhân vật, thế mà BOo nó vẫn bảo là sợ các bà trên toà soạn khoái Wallcoo style hơn , hờ, rõ mệt, đã cố múa theo style manga rồi, bỏ style manga lâu rồi vẫn phải cố mà còn thế thì mình cũng đến bó chân , vẽ kiểu lãng mạn đã là cả 1 cực hình rồi . Thôi thì cố, đang nhờ em BOo hỏi hộ cho làm cái Tuổi Yêu (khẹc!) hay truyện cười gì đấy cho nó hợp với phong cách vẽ của mình. Thôi thì cố gắng, vì 1 công việc ổn định và lương hấp dẫn .

Vâng, và cái cuối cùng muốn share cùng anh em chính là về kế hoạch lớn mà tớ và anh họ Trung đang dự định sau Let’s Get Loud. Chính là về việc VẼ 1 BỘ COMIC (Truyện tranh).
Đây sẽ là lần đầu tiên mình suy nghĩ và làm việc một cách nghiêm túc với cái mà từ bé luôn coi nó là 1 phần cơ thể, là máu trong tim, là không khí để thở, là tế bào cấu thành cơ thể. Dự án sẽ sử dụng 1 fanfic mà tớ đã viết và đang bỏ lửng trên box Western Cartoon – Accvietnam.vn – box mà tớ đang làm mod . Một kế hoạch làm việc cụ thể với quy trình chuyên nghiệp đã được vạch ra để bọn tớ có thể đầu tư 1 cách có hệ thống vào công việc này. Chính vì thế những khung hình đầu tiên của nó có lẽ còn lâu nữa mới xuất hiện, nhưng vẫn mong mọi người sẽ ủng hộ tớ và Trung làm việc này, vì đây là đam mê của cả 2 bọn tớ từ khi sinh ra đến giờ.
Thêm nữa cũng vì đọc được 1 entry blog của 1 người bạn mới nên cái đam mê này nó lại càng trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao h hết trong mình , càng máu lửa muốn làm. Cố lên dù đang bận túi bụi với đủ thứ việc trên đời.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s