Khai Giảng – Sick

Khai Giảng - Sick magnify

Đây là cái hình top theme mà hôm qua định dùng, nhưng xong thấy vẫn ko bằng cái đang dùng nên lại thôi. Chắc phải edit cái khác vậy. Đang khoái phim 300 quá.

Hôm qua đi khai giảng, chả hiểu thế nào, cuối cùng vẫn chưa biết lớp mình có những ai, chỉ biết mỗi lớp trưởng tóc ngắn , còn lại thì bó tay. Mà thấy kinh dị thật, có mấy thằng 36,5 điểm, chả phải người nữa, dã man không chịu được. Khoa kiến trúc được ưu tiên, ở lại khai giảng làm quen lớp trưởng lớp phó và các thầy cô chủ nhiệm, các khoa khác đi về. May mắn thay mình ở lớp D3, chứ ở D1 thì sáng nay đã phải lóc cóc ra lăng Bác khai giảng đợt 2 rồi . Trong khi đang ốm thế này, hắt hơi, sổ mũi, viêm họng và blah blah các thứ. Tóm lại là ốm rồi, đi khai giảng xong cái về ốm liền, nhộn vật.

Cuối cùng thì cũng kết thúc chuỗi những ngày freedom, mà ko hiểu ốm thế này mai có đi học quân sự được ko nữa, hi vọng buổi học đầu tiên ko bị toi cơm chỉ vì cảm cúm vớ vẩn thế này. Mệt quá, đau đầu ko chịu được. Hôm nay vừa dạy Nghĩa buổi Corel đầu tiên, chả hiểu chiều thằng cu Tú nó có đến không nữa. Thôi thì tuỳ, mà nghe nói là chiều tối còn lên bà ăn cỗ nữa thì phải.

Dạo này đang khoái lùng phim trên mạng. Vừa kiếm được Death Note fần 2 bản DVD rip, khá đẹp, đang lồng nốt phụ đề vào là burn ra được rồi. Còn đang cố gắng down nốt cái fần đầu của Fantastic Four 1 là ổn. Ức chế, 2 phần trước down rõ ngon lành. Chả hiểu sao fần này vất vả thế. Còn Sin City thì mới có bản Russia, đang cố tìm bản E đẹp để burn.

————————————————————

Cho mọi người 1 địa chỉ xem phim và down fim online cực hay nhá:

http://www.veoh.com

Vào trang này, đăng kí thành viên rồi vào settings để chỉnh filter family, nếu ko nó ko cho xem phim online đâu. Rồi download fần mềm miễn phí veoh tv về cài đặt vào máy.

Tiếp theo, nếu muốn tìm phim mình cần thì vào trang này:

http://movieforums.informe.com/forum/

Lại tiếp tục đăng kí thành viên ở đây. Sau đó tìm vào box có tên Veoh Movies (Downloadable), để tìm link xem online full các bộ phim có trên veoh. Khi đã tìm được phim mình cần, click vào link xem online trên veoh, và nhìn ở phía bên phải ô xem phim có chữ “download to this computer”, ấn vào đó, fần mềm veoh tv vừa cài trong máy sẽ tự động nhận ra và add vào phần download fim. Chờ 1 thời gian để nó download về máy. Muốn mở đựơc thư mục nhận file download bị ẩn của veoh tv thì vào phần settings/download và browse cái thư mục ấy ra, click chuột phải vào và ấn Explore, hoặc chỉnh lại thư mục khác để lần sau dễ lấy file hơn. File down về có thể là avi hoặc wmv tuỳ vào file gốc trên mạng.

Chú ý: 90% fim trên veoh.com đều là fim có chất lượng cao nhất (đa phần là DVD rip) và khi xem online ngay tại trang veoh thì nó chỉ cho xem preview 5 phút thôi. Muốn xem online full fim thì phải dùng veoh tv. Nhìn bên phải ô xem phim, copy cái tên của video đang xem và paste vào ô search của fần mềm veoh tv, thế là tìm thấy nó down về hoặc xem online ngon lành.

Have fun mọi người nhá.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s