After Birthday – Remind

After Birthday - Remind magnify

Hôm nay là 23 rồi, tức là qua ngày sinh nhật mình rồi, , buồn thế, chỉ nhận được có 2 món quà, haizz,… . Mà thôi, ko sao, hôm qua vẫn là một ngày cực vui , lắm chuyện vui nên cảm thấy rất vui .

Hôm qua là sinh nhật mình, sáng sớm mở blog ra và thấy 14000 page views, đó là cái vui thứ nhất.
Đến chiều bố thông báo là đã nhận quyết định thăng quân hàm lên Thượng Tá, cấp cao nhất cho công việc của bố, quá tuyệt, đúng ngày sinh nhật mình mới khoái chứ . Đây là cái vui thứ 2, và cũng chính là lý do khiến tối hôm qua cả nhà quyết tâm phải làm một bữa Phở Vuông phè phỡn tốn hơn 200k (bọn này chém đắt dã man ).
Cái vui thứ 3 là đến tối onl, cực kì phấn khích và xúc động khi thấy nick animorphs trong acc vừa post bài trong Calling All Titans, một niềm hạnh phúc khôn xiết khi được nhìn thấy lại anh cả của WeCar đã quay về với box, và anh ấy đang hoàn toàn sẵn sàng vào công việc ngay , quá tuyệt, welcome sự trở về của anh trai .
Cái vui thứ 4 là lần đầu tiên trong đời mình cảm thấy tất cả mọi người đều đang chú ý, quan tâm tới mình, yêu quý và tôn trọng mình, thực sự cả đời mình chỉ mong có được cái cảm giác hạnh phúc đấy, và hôm qua chính là lần đầu tiên mình cảm thấy hạnh phúc tột độ đến thế, sung sướng…

Đấy, nhiêu đấy thôi…

Quên, phổ biến cho mọi người bí quyết down phim từ http://www.ephim.com nhé, ở đây được cái là phim chất lượng DVD cả nên ai muốn xem phim cứ lên đây mà down, cực tốt đấy.

Bí quyết là thế này, bạn vào ephim, tìm phim mình muốn down, ấn vào poster của phim đó để xem trực tuyến bằng Windows Media Player, nó sẽ tự động phụt ra cho mình xem. Sau đó bạn để ý ở bên playlist, có tên của bộ phim, ấn chuột phải vào cái tên đó, copy đoạn link từ mms:// … cho đến “tên phim.wmv”, mở Internet Download Manager ra, paste vào là nó sẽ tự động down về cho bạn, tốc độ ổn định, ko bao h bị crash giữa thời gian down.

Cái tiếp theo về bí quyết, đó là bạn down phim về ko bao h có phụ đề, còn thuyết mình nghe như dở hơi vì toàn tiếng miền Nam , thế nên bạn hãy làm theo cách sau đây để down cả file phụ đề đã được timing sẵn cũng từ ephim: Làm như cách down phim ở trên, nhưng thay vì copy đoạn link “mms://… .wmv” thì bạn tìm đoạn link “http:// …. .smi” và copy paste vào IDM để download về. Bây h chỉ cần 1 phần mềm ghép sub nhỏ gọn down từ trên mạng về ghép vào phim, sau đó cắt đôi file fim kết quả ra và burn ra 2 CD, bạn sẽ có VCD phim mình yêu thích với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Đảm bảo đấy , chúc may mắn và chúc vui.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s