Graffiti Writers!

Graffiti Writers! magnify
Thấy cái ảnh ko? , chết cười. Hôm vừa rồi đi mua 1 đống Valox với cả 2 quả ATM về attack bậy bạ lên cái tường trên tầng thượng ở Xuân Đỉnh. Máu me nhất là thằng Minh. Tag rồi bomb loạn hết cả lên. Mình cũng đú đởn cho vài phát tag tiếc với cả bom biếc nhưng rõ ràng ko bằng nó . Cái hình này là cái mặt tớ attack lên cái cột xong chụp cho thằng Minh đứng cạnh. Đằng sau là hậu quả sau cả 1 buổi sáng bom biếc bậy bạ vớ vẩn của thằng Minh là chính. Vẽ cả Spider-man mới nhộn chứ .

À đấy, nhắc đến chuyện đấy thì, sáng nay mấy cả chiều qua, trong lúc thằng Minh đang ở trên đấy làm “Bomberman” thì tớ với bố đi tập xe máy ở cái đường mà người ta chưa mở. Rộng thênh thang. Chiều qua mới bắt đầu tập thì chỉ cần bố tớ chỉ cho vài câu là đã phóng vù vù 50km/h rồi . Ô, thật là dễ đấy. Thật ko ngờ! Lúc đầu còn hơi sợ, bi h thì quen rồi. Sáng nay liều lĩnh lao hẳn lên đường đê, rồi lách qua mấy cái đường làng gập ghềnh chông gai, thủng cả săm . Xong đèo bố lên tận nhà má Bình ở Phú Thượng nữa. Máu me bê bết phết . Đấy, thế là biết đi xe máy rồi nhá . Thật là đơn giản nhá.

Hôm nay xem báo lại thấy có mấy thằng cha nước ngoài với cả Việt Kiều ở nước ngoài lại giở trò xuyên tạc sự thật trên báo chí với internet để chống phá nhà nước Việt Nam. Nói thật, tớ ko phải mê gì cái trò chính trị, cũng ko phải quan tâm đến mức mê muội, cũng chả ai tiêm nhiễm gì tớ tư tưởng Cách Mạng đâu, tự biết thôi. Nhưng tớ biết mình đang sống thế nào. Tớ thấy cuộc sống này nó yên bình, tươi đẹp, mọi người trong xã hội đối xử với nhau đều tốt, tất nhiên là trừ 1 số bộ phận rác rưởi ko nói làm gì. Thế nên thấy mấy cái thằng chọc gậy bánh xe đấy, thấy nó cú lắm, ức chế lắm. Là vì sao lại có những cái loại người khi thấy loạn đã theo bọn giặc cong đuôi chạy trốn sang đấy rồi, thế thì ở yên đấy đi, làm ăn đàng hoàng nghiêm chỉnh đi, làm lại cuộc đời đi, lại còn chõ mõm về quê hương chôn rau cắt rốn mình sủa bậy cắn càn. Thật là ghê tởm. Thế này nhé, đến ông Nguyễn Cao Kì, đã từng là thủ tướng Việt Nam Cộng Hoà, từng ném bom Khâm Thiên, bây h còn giác ngộ, Nguyễn Cao Kì Duyên con gái ông ấy cũng thành đạt ở Việt Nam. Đấy, đến trùm sỏ phản quốc trước đây, còn đáng được tôn trọng hơn cái bọn thối tha đê hèn kia. Muốn yên ổn ko muốn, lại thích gây sự đánh nhau cơ, thật là đáng thất vọng với 1 bộ phận Việt Kiều tha hoá như thế. Mỗi người mỗi việc, sao cứ phải chõ mũi vào việc người khác để phá? Sao cứ phải chõ mõm vào cuộc sống yên ổn của cả 1 dân tộc để phá? Chẳng nhẽ các người ko muốn sống yên à? Thế thôi. Hừ…

Tiết mục quảng cáo:

WCU Extra – WeCar Unlimited Weekly News – số phụ bản thứ 02 đã được phát hành ngày hôm nay. Mọi người vào đọc, comment ủng hộ tớ và gửi link cho list giúp tớ quảng cáo nhé, nếu yêu quý tớ , hay chỉ cần là bạn tớ thôi cũng được, ko cần phải yêu quý nghe nó cao sang quá .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s