New Logo

New Logo magnify

Vừa làm lại cái logo mới bằng Corel, mọi người thấy sao?

Hôm qua đi chơi với mấy đứa cấp 2, đen, đang ăn ở chỗ bánh tôm hồ Tây cùng chúng nó thì tự dưng phải về để sinh hoạt phường , khỉ. Mà sinh họat thì có cái quái gì đâu cơ chứ? Nghe mấy ông bà già hò hét mấy bài hát, mà toàn hát sai hết cả nhạc, chỉ khổ thân cái anh đánh đàn, theo được các ông các bà hết hơi . Nhất là cái bà hát bài Võ Thị Sáu, gào lạc cả giọng, như Rocker ấy, làm 1 anh phụ trách Đoàn phải ra hát ké ko mất mặt quá .

Hôm qua vừa đến nhà cô Mai thì tự dưng giời bắt đầu đổ mưa, ở đấy chỉ có mình với 5 đứa nữa: Thắng, Cường, Tú, Vân, Hằng. Vào nhà đợi tạnh mưa thì thằng Thắng đèo mình đến đấy. Ở đấy có Phượng với Khuê chờ sẵn rồi. Còn thằng Hiệp, MNgọc, Liên thì “bận bịu” gì gì đấy nên ở nhà . Mình cũng chỉ ăn xong bát cháo xong bùng luôn vì bố đến đón . Mọi người ở lại hình như còn chờ thằng Hải từ Nam Phi với Hằng Phương đến đi ăn kem với cả đi Vincom chơi game. Nghe bạn Tú miuxinh kể lại thì hình như vừa bỏ 2 xèng cuối cùng vào lỗ thì nó tắt điện ko cho chơi nữa , hài thật.

Còn đây là 1 phát quảng cáo :

Xin chào tất cả các bạn, vậy là news-blog WeCar Unlimited (WCU) của chúng ta đã phát hành đựơc tổng cộng 2 số báo cả chính thức và phụ bản tại server blog Yahoo! 360 với những thông tin thú vị và đầy bất ngờ từ Thiên Hà Kì Diệu Western Cartoon (WeCar), do chính những thành viên mang trong mình đầy nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu vô hạn với WeCar, lòng nhiệt tình đối với tòa soạn WeCar League tại accvietnam.vn thực hiện.

Và nay, để đưa WCU đi xa hơn, đưa những tia sáng rực rỡ của Thiên Hà WeCar trải rộng hơn ra khắp mọi nơi, cho tất cả những người có chung đam mê và niềm yêu thích với thể loại hoạt hình vốn đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người trong chúng ta, WeCar League đã tạo thêm 1 news-blog nữa tại đây – server thehetre.vn, thường xuyên cập nhật các thông tin từ news-blog chính thức bên Yahoo! 360, và sẽ gần như là phát hành song song các số báo với bên đó. Lý do để WeCar League chọn thehetre.vn vì đây là 1 server blog có liên kết chặt chẽ với trang chủ diễn đàn accvietnam.vn và vì đây là 1 server hoàn toàn bằng tiếng Việt, của người Việt, sẽ dễ dàng và gần gũi hơn để đưa tất cả mọi người tiếp cận với Thiên Hà WeCar thông qua một trang thông tin news-blog hoàn toàn bằng thứ tiếng mẹ đẻ vốn đã rất thân quen.

Xin chào đón tất cả mọi người đến với WeCar Unlimited – A Western Cartoon News-blog tại thehetre.vn, ở một server mới, để tìm hiểu và trở thành những người bạn thân thiết của nhau, thông qua một trang blog thông tin của niềm vui và những sự lý thú.

WELCOME!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s