2011 Artbook

Tình hình là thế này, mình đang in một cuốn artbook (thật ra là portfolio cá nhân), tổng hợp rất nhiều tranh mình đã vẽ từ 3 năm trở lại đây (từ 2008), cả tranh rời, fan art, các dự án cá nhân, thiết kế nhân vật và cả một số trang ví dụ truyện tranh.

Ban đầu thì chỉ định in cá nhân thôi, nhưng vì thấy một số bạn bè trên facebook có ý muốn mua, nên mình đã tìm cách để in nhiều hơn 1 chút để bán cho các bạn với giá thấp nhất có thể, tất nhiên mình biết là dù thế nào cũng khó mà lên được con số 100 (nếu lên đến số này thì sẽ in offset được, sẽ rẻ hơn in phun thường rất nhiều), nên đã cố tìm đủ mọi cách để hạ tối đa giá thành xuống để mọi người có thể mua được. Cụ thể như sau:

(hình dưới đây là Photoshop – ko phải sách thật)


Artbook sẽ có giá 320.000 vnđ/cuốn, với 84 trang in phun màu 100% trên giấy phấn (nếu dính nước sẽ hỏng), bìa cứng bồi như trong hình, kích thước là cỡ A4 nằm ngang. Bạn nào có ý định mua thì xin hãy vào link dưới đây để vote

http://www.facebook.com/questions/10150300982949111/

Sau một thời gian, mình sẽ tổng hợp số lượng người đã vote trong poll này để lấy số lượng đi in và phân phối cho các bạn trên bất cứ tỉnh thành nào ở Việt Nam (nếu được, mình sẽ hỗ trợ tiền ship, nếu được). Lưu ý, nếu bạn nào đã vote thì cố gắng đảm bảo chắc chắn sẽ mua, vì mình sẽ in theo số lượng trong poll.

Xin cảm ơn tất cả mọi người .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s