Today is my Birthday

22/8/2006

Xem nào, hôm nay là một ngày khá là đặc bịt đây Image. Chả bao h chịu nhớ, đến hôm qua rồi mà vẫn quên, may sáng nay ngủ dậy Link mới nhắn cho một phát tin chúc mừng mới nhớ. Mà ko hiểu sao đêm qua mất ngủ thế 3h mới ngủ, sáng nay lại ko đi thi được, thôi kệ, chả sao, dù sao thi hay ko cũng có ảnh hưởng gì đâu Image. Kệ Image!

Mọi người ai có lòng hảo tâm vào cho tớ một cái comment chúc mừng nhé! Lần đầu tiên có trên 2 người nhớ sinh nhật mình, hạnh phúc quá, bạn bè của tôi Image. Chiều nay đi chơi với chị Trinh, đang định gọi điện rủ Hiệp đi cùng, hì hì. Mà bà chị này, để đầu bt trông xinh hơn, lại đi ép tóc nó phí ra. Còn cái chuyện sức khoẻ nữa chứ, đã bảo bao nhiêu lần là phải giữ gìn rồi, để đến bi h ốm lại phải truyền nước nọ kia Image. Chị ơi chị chóng khoẻ nhé!Image

Sáng nay lên cao, học bài.

Mấy con mèo con mở mắt rồi, trông xinh quá, nhưng ko hiểu sao bọn này đen thế nhỉ? Cả lũ 4 con đen thùi lũi, hơi mướp, chỉ có một con cổ có hơi trắng Image. Chúc mừng sinh nhật 1 tuần tuổi bọn nó cùng mình nào Image.

—————————–

Chiều nay hẹn chị Trinh đi ăn uống bù cho vụ xem phim bị hỏng thì cuối cùng chờ nửa tiếng mới thấy chị đến Image, xong chị ý chỉ đưa quà rồi đi luôn vì bận Image, hic, chán quá. Lỡ hẹn mấy lần rồi. Chị ý ép tóc Image, trông bùn cừi quá xá, ko xinh bằng hồi trước, để bt trông xinh hơn, em nói thật đấy chị ạ. Image
Xong lại rủ cả bọn đi uống trà sữa —> Muôn thuở Image. Thằng cu Nghĩa cho 2 gói Zon Zon thì xơi mất một rồi, Hiệp ko có quà, nhưng bù lại khao luôn bữa trà sữa. Rủ từ trưa mà đến lúc đấy mới thấy trả lời Image. Boá tai. Thằng Link thì chúc mừng từ sáng, nhưng mà rủ lại ko chịu đi, hâm thế Image. Thôi ko sao, Phương tặng một cái cốc màu trắng với cả cái nhà Hand made, lát nữa chụp ảnh quà tập thể post lên Image. Quà của chị Trinh là hai cái cốc có hình hai đứa một nam một nữ trông hay hay Image.

Bố mẹ nhớ sn mới lạ chứ, hoá ra là thằng Minh nhắc Image, ko thì chắc cũng quên luôn rồi Image. Xuống ăn sn đây.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s