Tranh

Lại vẽ thêm một đống tranh nữa mang lên cho mọi người chửi chơi . À, tiện thể, từ nay mọi người nếu ai muốn xem tranh của tớ vẽ để chửi thì cứ vào địa chỉ này nhé, tớ mới lập một cái gallery ở Deviant Art cho dễ quản lý tranh. Tất cả tranh vẽ của tớ đề ở đó hết rồi đấy :

Splendid River’s Deviant Gallery

Bi h thì tớ vẫn update tranh lên đây cho mọi người xem nhé.

1. Death Note Fan Art 3:

Death Note Fan Art 3 by ~splendidriver on deviantART

Đây là một bức fan art mà tớ tỉ mẩn mất 3 ngày trên một tờ giấy A4 1 mặt (tức là đằng sau còn một đống chữ nghĩa ý mà , hờ hờ). Vẽ phác bằng bút chì 3B trước sau đó đi nét bằng bút bi nước Uni màu xanh. Do lúc vẽ bức này chưa có kinh nghiệm vẽ cái góc nhìn như cái mặt Raito, tức là nhìn từ dưới lên, lại còn hơi chếch nữa nên trông ko đẹp lắm. L cũng ko giống lắm tại vì lúc đầu vẽ nó kiểu khác, xong ko ưng ý tẩy đi vẽ lại, cuối cùng ra thế, rồi đi nét luôn. Còn ông Watari vẽ vào vì thấy góc tranh bên L trống quá. Ở dưới cái nghĩa địa có 2 người đứng một bên là Raito một bên là L đấy. Định khi tô màu sẽ cho cái nền nghĩa địa đen thui luôn , tạo cảm giác ma quái … hơ hơ… hú hú… .

2. Death Note Fan Art – L:

L Death Note 2 by ~splendidriver on deviantART

Đây là một fan art về L, nhân vật tớ thích nhất trong Death Note. Bức này khá giống nhưng mình lại ko chăm chút cho nó đúng mực , tiếc thật, đi nét ẩu tả qua loa cho xong rồi mang ra hàng scan. Nhưng dù sao cũng là một bài tập cho cái tóc của nó, khá là lằng nhằng. Hồi đầu vẽ Death Note, nếu mọi người để ý mấy bức ở Entry trước sẽ thấy là tớ chả chăm chút gì cho tóc của bọn nó cả.

3. Death Note Fan Art – Raito:

Raito and Ryuk by ~splendidriver on deviantART

Cũng là một bản đi nét đầy… cẩu thả của tớ , lúc đó đang ngồi trong lớp, cụ thể là giờ văn. Hứng chí lấy 1 tờ A4 ra vẽ rồi thấy hay hay, lấy bút Uni xanh ra viền luôn cho máu :)). Nhưng cũng ẩu quá, phí thật. Vả lại lúc đầu định vẽ cả người Ryuk nữa và nhiều xích hơn thế, nhưng do đang trong lớp, thời gian eo hẹp nên vội vàng đi nét luôn, chả vẽ nữa.

4. Vietnam – The Hidden Charm . Việt Nam – Vẻ đẹp tiềm ẩn:

Vietnam The Hidden Charm by ~splendidriver on deviantART

Đây là một trong số các bức tớ thử nghiệm tay nghề vẽ con gái của mình. Quy trình thực hiện nó như sau:

– Đầu tiên tớ phác thảo một cô gái trọc đầu ko mắt mũi mồm gì hết, chia tỉ lệ mặt rồi vẽ cả người cô ta theo kiểu 100% “thiên nhiên” (đừng mắng tớ, chỉ là tập vẽ thôi mà, ko bậy bạ gì đâu, ai nghĩ bậy bạ là đầu người đó đen tối đó nhá ).

– Bước tiếp theo là mặc cho cô ta bộ áo dài truyền thống của Việt Nam, tẩy các nét dựng hình người (sexy ) đi, thêm bộ tóc vào.

– Xong phần nét, chuyển qua đánh bóng một số chỗ cơ bản, tỉ dụ như tóc thì kĩ hơn những chỗ khác một chút, ngực, tà áo, nón.

– Sau đó dùng bút bi nước Hồng Hà loại mực đen để viền. Dùng tẩy tẩy các nét thừa thãi đi.

Xong.

5. An English Sexy Girl:

A Sexy Sketch 4 by ~splendidriver on deviantART

Là bởi vì vẽ cái áo của nó có hình cờ Anh (England chứ ko phải Great Britain nhá ). Nhưng ko tô màu đâu, vì chỉ là vẽ chơi thôi. Vẽ cùng trên tờ giấy vẽ cô Việt Nam trên kia. Cũng những bước như thế, chỉ thay bộ quần áo, tóc và bỏ mắt mũi mồm đi thôi. Trên tờ giấy hai cô này bé lắm nhé, chỉ cao bằng nửa bàn tay thôi .

Hết tranh rồi nhé, có gì mọi người vào Deviant Art của tớ để xem thêm nhiều tranh mọi người chưa thấy bao h nhé. Thi thoảng tớ sẽ đi scan tranh rồi up lên cho mọi người chê bai chửi rủa, và… vote cho tớ ở poll bên dưới nhé . Để tớ xem mọi người thích tranh nào nhất thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s