Thở phào

Phào….

Cuối cùng thì cũng kết thúc tuần đồ án đầy chông gai. Cái này làm chưa kinh nghiệm về thể hiện lắm. Nhưng lần này cũng rút ra nhiều kinh nghiệm rồi.

Ko sao, dù sao thì cũng ko fải cái gì tâm huyết với mình lắm, sao cũng đựơc.

Bây h thì chăm chút cái blog này một tí :D.

Sau mấy hôm mày mò thì cũng nắm đựơc kha khá cách sử dụng của WordPress.com (WordPress.org là loại có trả tiền), và qđịnh dọn sạch nhà từ 360 về đây, tất nhiên bên kia vẫn để đấy để khi có người vào vẫn xem được, nhưng cơ bản là đã copy gần hết những entry qtrọng nhất sang đây :).

Cái thích nhất của WordPress chính là phong cách y như một website chuyên nghiệp chứ không chỉ đơn thuần là 1 blog service vì nó còn cho phép mình tạo các page như mọi người thấy trên bar phía trên trang này. Tớ đã tạo test thử vài trang như Art và Comic blog.

Mục Art mình có chèn slideshow Sitback – một feature của deviantART – giúp show lần lượt toàn bộ những art work tốt nhất thuộc đủ mọi thể loại từ trước đến giờ của mình trong gallery của deviant, kèm theo đó là một số website mà mình có tạo profile và chịu khó chăm chút cho nó.

Mục Comic Blog là nơi tổng hợp tất cả các tập truyện tranh ngắn Nhật ký hài mà mình đã làm từ trước tới giờ, cũng khá nhiều, khoảng hơn 2 chục truyện. Tớ đã tổng hợp nó lại vào 1 trình đọc truyện online flash mới khám phá được, khá hay và tiện lợi khi cần post 1 truyện nhiều trang. Mọi người hãy vào đọc truyện rồi comment cho tớ nhé :). Thanks.

————————-

Tiếp theo là lo cho những vịêc sắp tới. Trước mắt là tập trung làm tiếp cho bên Giáo Dục cho xong. Thứ 3 bắt đầu đi học lại Quản trị và tuần tới cũng là tuần bắt đầu vẽ ghi :(. Thật là mệt mỏi, hết việc nọ đến việc kia, chồng chất :(. Mệt ko chịu được :(.

————————

Mới khám phá ra trò blog nhanh này. Hay ra phết :)) —> http://splendidriver.tumblr.com

Cái này ko nhớ gọi là gì, nhưng mà nó là kiểu blog mà khi mình thấy có gì hay thì post ngay luôn được, chủ yếu là để share stuffs chứ ko fải là viết blog như này.

—————————–

Chuyện cuối là cảnh báo bất cứ ai đã và đang có ý định đi xem Watchmen.

HÃY ĐỌC TRUYỆN TRƯỚC KHI XEM PHIM, nếu không bạn sẽ không thấy phim này hay đâu :), chưa kể là khi chiếu ở VN nó đã bị cắt đi gần 10 phút vì dính dáng quá nhiều tới lịch sử, chiến tranh, chính trị và sex.

Nếu ko đọc truyện sẽ ko thấy hết cái hay của câu chuyện này, thậm chí sẽ cảm thấy khó chịu vì nội dung và kết cấu của nó. Bên cạnh đó là cần trang bị cho mình 1 vốn kiến thức kha khá đủ dùng về chính trị, lịch sử, chiến tranh, xã hội, vật lý học, sinh học và y học, cùng 1 cái đầu có khả năng suy nghĩ sâu sắc và phức tạp, vì cái hay của truyện ko nằm ở BỀ NỔI, mà là TẢNG BĂNG CHÌM :). Mình cũng chưa xem fim đâu, nhưng đã cày truyện 2 lần và mới hiểu sơ sơ 1 số thứ (nên nhớ Watchmen là bộ truyện tranh hay nhất mọi thời đại, bộ truyện tranh duy nhất đạt giải Hugo dành cho tiểu thuyết giả tưởng hay nhất cùng hàng loạt giải thưởng VĂN HỌC uy tín khác trên thế giới)

Ok, hôm nay thì chỉ viết thế thôi, mọi người vào blog nhớ để lại cho tớ vài lời trong ô chatroll nhé :D. Có rất nhiều thứ muốn viết nhưng chưa có thời gian thôi :), toàn chuyện thời sự ấy mà :))…. (già rồi…)

5 thoughts on “Thở phào

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s