Quốc khánh 2-9

Chào mừng ngày Quốc Khành 2 - 9 magnify

Ngày mai là ngày 2 – 9, là ngày kỉ niệm ngày chính thức thành lập nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, ngày Việt Nam chính thức được thế giới công nhận như là MỘT đất nước duy nhất, không bị chia cắt, và ĐỘC LẬP.

Trong thời gian vừa qua, tớ lên mạng khá nhiều và đọc được khá nhiều thông tin lịch sử nhiều chiều khách quan từ các nguồn khác nhau, và tớ cảm thấy cực kỳ hãnh diện khi làm 1 công dân Việt Nam, sống, học tập và làm việc để xây dựng đất nước Việt Nam càng ngày càng giàu đẹp hơn. Không có gì là hoàn hảo, và tớ cũng không mong sự hoàn hảo nào từ đất nước mình, nếu có, nó sẽ là giả tạo, đường lối của Đảng và nhà nước không phải không có sai lầm, nhưng tớ hiểu và thông cảm cho những người làm chính trị, họ là những người khổ hơn bao h hết với áp lực từ nhân dân và các tổ chức phản động ngoài nước, lao đao với những quyết định ảnh hưởng tới cả dân tộc, tớ thông cảm với họ vì Đảng Cộng Sản nay đã không còn trong sạch, tham ô tham nhũng tràn đầy, những con sâu làm rầu nồi canh bây h bơi lội xả láng khắp trong Đảng mà để tìm ra chúng và tiêu diệt không phải việc một sớm 1 chiều. Hãy cho họ thời gian, tin tưởng, và thậm chí hãy cùng họ tham gia gây dựng bảo vệ đất nước trước những thế lực thù địch, cả thù trong lẫn giặc ngoài, vì chính chúng ta là những chủ nhân tương lai của đất nước này, hãy làm mọi thứ để giữ gìn và phát triển nó, nơi ông cha đã đổ máu để bảo vệ.

Thế nên tớ rất muốn kêu gọi tất cả bạn bè tớ, ai đọc được entry này, hãy viết 1 bài như tớ với cờ đỏ sao vàng làm hình title, và để ava là cờ đỏ sao vàng trong cả ngày 2-9 tới đây. Hãy cùng nhau phủ lên Yahoo 360! một màu đỏ vinh quang của người Việt Nam, và cho thấy người Việt Nam đoàn kết đến thế nào, để những nổ lực phản kháng của bè lũ phản động chỉ còn là một giấc mơ vô vọng khi thấy tinh thần yêu nước của người trẻ Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s