Truyện tranh đầu tay: Animated Dream is now ONLINE!!!!

Truyện tranh đầu tay: Animated Dream is now ONLINE!!!! magnify

Yeah, hú hú!!! Cuối cùng thì truyện tranh đầu tay của nhóm Comic Trio bọn tớ cũng đã lên sóng , mặc dù còn chút sơ sài do tất cả các thành viên trong nhóm đều fải thực hiện trong lúc bận bụi tối mắt, nhưng nói chung độc giả vẫn có thể xem được .

Truyện được vẽ nhằm góp vui cùng sự kiện chào mừng ngày 1/6 của Thư Viện Acc thuộc trang web Accvietnam.vn mà tớ vẫn thường hoạt động. Chỉ là 1 truyện ngắn 6 trang có nội dung kiểu kodomo (truyện dành cho thiếu nhi), nhưng ý nghĩa của nó thì ko gì sánh bằng vì đây là sản phẩm phối hợp thành công đầu tiên của nhóm kể từ khi thành lập (trước giờ toàn làm truyện kiểu nhật ký vớ vẩn). Truyện này có thể coi là một cột mốc đánh dấu sự khởi đầu trong sự nghiệp truyện tranh của nhóm bọn tớ, từ nay về sau bọn tớ sẽ còn vẽ thêm nhiều truyện có kết cấu tương tự: Truyện ngắn 6 trang, nhưng nội dung sẽ được biến tấu cho phong phú hơn .

Mọi người có thể theo link này để vào đọc trực tiếp online trên trình duyệt hoặc download về.

ANIMATED DREAM – GIẤC MƠ HOẠT HÌNH

Truyện có tên là Animated Dream – Giấc mơ hoạt hình. Mọi người cứ đọc sẽ hiểu nội dung, nói trước mất hay . Trong vòng 1 tuần nữa bọn tớ sẽ edit xong bản tiếng Anh và up lên trang chủ của nhóm http://Comictrio.blogspot.com . Mọi người chờ xem nhé , còn bây h thì xem trước bản tiếng Việt và nhớ comment ủng hộ tớ với , cám ơn mọi người trước, hi vọng từ nay mọi người sẽ ủng hộ nhóm bọn tớ nhiệt tình hơn .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s