Huỷ

Huỷ magnify

Một bức sketch nhanh fan art Joker theo fiên bản của Heath Ledger trong “The Dark Knight” sắp công chiếu tháng 7 này tại Mỹ. R.I.P Heath…

Ok, nhân chuyện nói về fim fủng thì cái vụ đi xem fim tập thể ngày mai đã bị hoãn đến tận thứ 5 vì lý do “chieu mai trang ban”, ai hiểu thì hiểu mà chả hiểu thì thôi :D, xoắn làm gì? Fí, mình đang háo hức ko chịu được để đi xem Iron Man.

Chưa kể sáng nay còn đọc Hoa Học Trò thấy bảo dân tình đi xem về khen là hay ngoài dự kiến , và đọc được 1 thông tin khá dễ chịu là kì này đoạn Tony gặp Nick Fury sẽ được đẩy lên trước Credit để dân ta ko bị bỏ lỡ vì ko ai thèm xem credit . Nói chung từ bây h đến 2012 sẽ có 1 loạt siêu nhân Marvel đồng loạt xuất hiện để rồi sẽ có 1 fim tổng hợp các siêu nhân đó lại thành The Avengers, chính do các diễn viên đã thủ vai trong các fim cá nhân đóng luôn . Cứ nghĩ đến là ko thể đợi được , thèm kinh khủng.
<yfla.wrap(“This multimedia content requires Flash version 9 and above.”, “Upgrade Now.”, “http:\/\/www.adobe.com\/shockwave\/download\/download.cgi?P1_Prod_Version=ShockwaveFlash”, “embed type=\”application\/x-shockwave-flash\” allowScriptAccess=\”none\” width=\”425\” height=\”355\”><\/embed><“);embed type=”application/x-shockwave-flash” allowScriptAccess=”none” width=”425″ height=”355″><

To view this multimedia content, please enable Javascript.br />
Bài này đảm bảo ko ai ko biết, bây h đi đâu cũng thấy fát bài này. Buồn cười, ban đầu nghe bài này rất fản cảm vì lời lẽ chả có gì, khiến mình tưởng tượng ra 1 đứa ca sĩ thị trường ăn mặc hở hang, người thì xồ xề, da đen đen bóng bóng, bẩn bẩn, môi dày và trề, mặt trông mơi mơi, đứng lắc mông loạn xạ xong tru mỏ hát “Àm Sâu Lắc ki lắc ki” (tôi rất lucky – một cái tên thông dụng cho dogs). Nhưng đến khi xem xong clip thì thấy khác hẳn, đỡ hẳn cảm giác tởm tởm lúc đầu .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s