Những ngày khó nghĩ…

Đây là cái clip flash làm bằng powerpoint của tớ và tớ đã mất khá công sức để convert nó ra thành .swf và video clip để đưa lên youtube và deviantart. Tớ làm cái này để quảng cáo cho tạp chí WeCar Unlimited đầy tâm huyết của tớ. Thế nên mong rằng mọi người sẽ giúp tớ để cái clip này vào đầu entry blog mới nhất của mọi người kèm theo vài dòng quảng cáo giúp tớ. Chứ với tình trạng chẳng ai thèm đoái hoài thế này cũng nản và buồn quá.

Đây là video clip

Adver WeCar Flash by ~splendidriver on deviantART

Cái này là flash

Mấy hôm nay khó nghĩ quá. Mình đỗ rồi, điểm cao, ko thể ko mừng được, đúng thế, nhưng mừng lại ko được, thế mới đau . Là vì mình thì đỗ, nhưng bạn bè mình thì trượt rào rào, mình ko thể trước cảnh bạn bè khó khăn như thế mà suốt ngày vui sướng với thành công của bản thân. Thật chán quá, Phương cũng biết trượt rồi, bây h lúc nào cũng thấy buồn chán, mình vui sao được, bạn bè cấp 2 cũng bao nhiều đứa trượt: Minh Ngọc, Tú…, mình vui sao được? Trời ơi là trời, chán quá, thật ko biết phải nghĩ thế nào nữa .

Hôm qua nhà mình vừa mới lắp truyền hình cáp xong, 44 kênh, 45k/tháng, lắp đặt 290k, cũng phải chăng, ít ra cũng có Cartoon Network với Disney Channel, chứ ko như bọn VTC kia cắt hết cả hoạt hình của mình đâm ra chả xem được gì. Mà ở đây còn có cả mấy kênh mà hồi trước DTH có mà bị cắt như Star World, Star Movies, HBO, Cinemax… Tốt thật.

Có khi mai mày mò làm cái theme mới cho điện thoại, hay là chờ có N73 đã nhỉ? . Chủ nhật tuần này nhà mình đi ăn mừng với nhà bên chị Nga chị Hà. Hờ hờ, thi đỗ túi cũng xông xênh tiền nong thật, 500k trong túi ko biết dùng vào việc gì, có lẽ phải gửi tiết kiệm trong con lợn. Chứ cứ để trong ví chả mấy chốc mà hết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s