Thông tin chính thức, tớ đã đỗ thật sự!

Thông tin chính thức, tớ đã đỗ thật sự! magnify

Đầu tiên là bản tin thời sự:

Cuối cùng thì ngày hôm nay cũng nhận được thông tin chính thức qua tổng đài của Bộ với số điện thoại 8015555. Điểm thi khối V trường Đại Học Xây Dựng của tớ là 31,5 điểm. Điểm thành phần là Toán: 7 (x 1,5), Lý: 5,5, Vẽ:7,75 (x 2).

Hôm nọ mới chỉ là tin tình báo, nhờ 2 người quen hỏi hộ điểm từ trường, còn hôm nay là thông tin chính thức được công bố đại trà. Không hiểu tại sao hôm nọ lúc biết tin ko thấy có gì là vui sướng quá cả , đến tận hôm nay biết tin chính thức mới cảm thấy thật là lâng lâng hạnh phúc . Cuối cùng thì cũng đỗ Đại Học rồi. Thật là bất ngờ vì thực ra trong năm mình học thực sự quá làng nhàng.

Nhưng đúng là ko có gì là trọn vẹn cả. Đến mấy đứa bạn mình đang trên bờ vực thẳm, thậm chí có đứa đã biết trượt . Bất ngờ và buồn nhất là MNgọc. Từ trước đến giờ mình luôn nhìn nó với ánh mắt rất là khâm phục và ngưỡng mộ, vì bạn này học rất giỏi, và chăm chỉ nữa. Nhưng không ngờ…, đúng là “Học tài thi phận”, có lẽ do số phận may rủi đưa đẩy hoặc do tâm lý khi đi thi ko được vững vàng như ở nhà. Còn Phương thì chưa biết điểm nên chưa biết thế nào, Ngân Hàng thì thôi, có lẽ ko đựơc, còn YTCC, so điểm ra là 20 thì vẫn còn hi vọng. Còn được bao nhiêu hi vọng thì hi vọng bấy nhiêu. Tốt nhất nên cứ tin tưởng và hi vọng. Biết đâu đấy. Thằng Nam cũng teo rồi, thực ra ko ngoài dự đoán của mình mấy, vì với sức học rõ ràng là ko thể hơn người được 2 môn Toán Lý, nhưng môn vẽ, theo như mình thấy tranh nó thì, đúng là vô vọng thật . Còn mấy đứa con trai thì đều hi vọng đỗ cả. Như Hiệp được 19,5 nhưng chưa hỏi đựơc điểm chuẩn. Nghĩa thì đỗ rồi, 21 điểm, tta 25 điểm lại chả đỗ

Quảng cáo:

Hôm nay 30/07/2007, WeCar Unlimited của tớ đã được phát hành trên server của http://www.blogger.com với tên miền: wecarunlimited.blogspot.com

Vì server này cung cấp rất nhiều công cụ trình bày và thiết kế giao diện blog rất phong phú nên có thể nói đây là cơ sở đẹp nhất và trông chuyên nghiệp nhất của news-blog WCU của tớ từ trước đến giờ. Nhờ khả năng tuỳ biến HTML ngay trong giao diện nên tớ đã thiết kế thêm 2 mục clip of the day và song of the day. Với những công cụ rất hay ho đấy và giao diện phong phú hơn có thể nói là cái cơ sở mới này sẽ dần dần thay thế và lấn át dần cơ sở Yahoo! 360 vốn là cơ sở chính thức, bởi vì với tình hình những người sử dụng Gmail ngày càng nhiều và với phong cách thiết kế blog chuyên nghiệp này thì mình tin là sau này Blogger sẽ là địa chỉ quen thuộc của đa phần mọi người. Còn tất nhiên bây h vẫn phải đầu tư nhiều nhất cho blog Yahoo vì đây vẫn là cơ sở chính thức, là nơi trực tiếp thu hút người xem.

Các bạn nhớ giúp tớ quảng cáo cái này bằng cách gửi link đi khắp nơi nhé. Thanks nhiều .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s