Ốm

Ốm! magnify

Thực ra là vừa mới khỏi ốm xong =)), tại vì mấy hôm bận quá nên ko viết blog được. Đau họng quá, chắc do sau cái hôm ngồi gào Bleed It Out mãi ko đựơc, rất là ức chế nhá . Bi h cũng đơ đỡ rồi.

Hôm nọ vừa sắm quả guitar để tuần này bắt đầu đi học, xong phải đi đăng kí học lắp ráp máy tính, đăng kí học PS, rồi bảo bố tập xe máy,… blah blah lắm việc phải làm quá. Hic

Cuối cùng cũng chỉ đạo được bố Tuấn Anh làm cho xong cái logo WCU cho nó giống Vista, giải thích mãi mà bố vẫn ko hiểu. Chán . Đấy, sắp sửa ra mắt số thứ nhất, bây h lại phải ngồi biên tập nội dung cho khẩn trương, dự định sẽ phát hành đúng ngày 21/07 tới cho đúng hôm đi họp off với box. Có lẽ là dùng cái Wordpad cho nhanh gọn.

Đang dùng máy mới để viết blog nhá , khoe luôn, hehe, Ram 1Gb, màn hình 512mb, ổ cứng 80Gb, tốc độ 3,6Ghz, quá ổn , một thời đại mới cho máy của mình đã bắt đầu. Mặc dù 2 hôm nay cũng phát khổ với việc ngồi ỳ ạch cài mấy cái fần mềm cần thiết, bây h đến mấy cái bookmark của firefox cũng quên béng hết rồi, đang phải lùng lại . Khá mệt đấy.

Thằng Minh thì được mua quả xe mới khá ngon nhưng ko có giảm xóc, cao hơn cả xe mình, sặc . Trong khi thì xe mình đang phải vứt ngoài hàng sửa xe để nó tu bổ cho, thay tay phanh với chân chống là chính, định thay cả cái chắn bùn đằng trước thì lại thiếu mất cái miếng sắt nối, thế là chịu, khỉ thật, đen. Lát lại phải đi bộ ra lấy xe xong phải đi mua mấy cái đĩa game . Hic, bù đầu việc vẫn nghĩ đến game.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s