Những ngày thi khối D

Xong, free rồi anh em!
Xong, free rồi anh em! magnify
Xong, hôm nay thi Anh, 90 phút trắc nghiệm với 80 câu hỏi. Tiên sư thằng ngu nào ra đề với chả phản biện, cho đề sai be bét lại còn nhoè nhoẹt, tởm thật, đề Đại Học mà sai tùm lum thế à? Tởm! . Mà còn thằng đần nào cho đề ngu thế, cho tận 4 bài đọc hiểu, đọc lòi cả con mắt ra mới làm xong, dài toạc mắt, mà chữ thì li ta li ti, mỗi chữ còn nhỏ hơn cả con kiến. Đểu giả!

Mà thôi, xong rồi, ko việc gì phải cay cú, chắc mình được khoảng 8 điểm bài Anh này. Nhân đôi là 16 với 2 bài kia mỗi bài 5 là 26 —> đỗ, hơ hơ… . Chuẩn bị đi chơi thoai anh iem. Đỗ cả 2 trường được thì ngon nhờ, hé hé

Tags: | Edit Tags Tuesday July 10, 2007 – 03:19pm (ICT) Edit | Delete | Permanent Link | 3 Comments
Ngày thi đầu tiên của khối D
Ngày thi đầu tiên của khối D magnify
Ngày thi đầu tiên của khối D là Văn buổi sáng, Toán buổi chiều. Một ngày thi ko được như ý cho lắm vì Văn với một thằng đầu rỗng tuếch như mình thì viết được thế là quá ổn rồi , ko có vấn đề gì, vả lại chiều về xem Hà Nội Mới có gợi ý giải mình viết cũng đúng hết những ý của nó. Được khoảng gần 2 tờ giấy thi, thế mà có thằng phòng mình vẫn cố chém đến tờ thứ 3 mới kinh chứ, đầu lắm chữ thế?

Còn toán thì chán quá, ko hiểu mọi người thế nào chứ mình thấy khó hơn đề khối A, làm được 80%, nhưng sai hết 20%, chắc chỉ được 6 thôi, hic. Chả bù hôm thi khối A làm veo veo.

Ngày mai thi tiếp Anh nữa là completely free, hehe, thu nhạc thu nhạc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s