Đến rồi đến rồi!!

Cuối cùng thì 2 cái đĩa xịn cũng đã đến đựơc tay mình, đựơc chạm vào nó, đựơc nghe đĩa xịn, yeah yeah, đĩa đấy, lần trước thấy bên ngoài rồi, bi h thấy bên trong nữa , yeah, sướng quá xá luôn. Đĩa Minutes To Midnight quá đẹp, đã thế bên trong lại còn có tờ đăng kí nhận thư và quà từ Linkin Park nữa chứ. Đĩa nhạc Spider-man 3 cũng có một tờ gì đó để đăng kí mua thêm Special Edition có sách ảnh bìa cứng. Đã quá hehe. Thanks chị Mai Chi yêu wí, hí hí . Ôi, Linkin Park và Spider-man, lần đầu tiên được cầm trong tay những cái đĩa xịn của 2 thứ mà mình đam mê nhất. Quá tuyệt vời! Yeehah!

Đêm qua mất ngủ đến cực độ, mãi gần 3 h sáng mới bắt đầu chợp mắt được một lúc vì mất điện, nóng điên cuồng dồ dại hết cả lên, nhễ nhại mồ hôi, phải leo lên tầng 3 trải chiếu trúc ra ngủ cạnh cửa ban công cho mát. Đến gần 3 h thì mệt quá lịm luôn, bất tỉnh luôn, 10h sáng nay mới dậy. Lúc đang ngủ thì nghe thằng Minh gọi, xong một lúc sau nghe thấy chuông rồi thằng Minh gào lên “Anh Hoàng ơi! Anh Hoàng ơi! Anh Thắng đến!”, lúc đấy đang lơ mơ chả hiểu anh Thắng nào mà làm thằng Minh nó kích động thế, thế là mặc kệ cho nó tiếp, mình ngủ tiếp, đang đau đầu như búa bổ. Một lúc sau lại thấy nó lao rầm rầm lên, gào lên “Anh Hoàng ơi! Linkin Park với Spider-man đến rồi!” mới giật mình ngồi bật dậy ôm lấy hai cái đĩa ngồi mân mê suốt đến tận 11h. Lúc đấy mới ý thức được đấy là anh Thắng chồng chị Mai Chi đến gửi đĩa, thế nên thằng Minh nó mới điên rồ gào rú lên như thế, quá tuyệt vời, qúa sướng. Niềm vui dâng trào.

Còn đây là điểm thi kì thi tốt nghiệp vừa xong hôm qua mà tớ dự đoán trường hợp xấu nhất cho từng môn:
– Văn >=7
– Lý >=8
– Sử >=7
– Hoá 7
– Toán 10
– Anh >=9

Thế tức là tớ thừa điểm đỗ loại giỏi ngay cả trong trường hợp xấu nhất đi nữa. Các bài làm các môn đều tốt, chỉ có môn Lý và môn Anh là chưa đạt tới mức mình mong muốn, đến khi thi Đại Học phải cố gắng hơn môn Lý. Chỉ còn 1 tháng nữa thôi là đến lúc giải quyết hết nợ nần rồi, phải cố gắng lên, đến lúc đấy thì mình sẽ hoàn toàn chấm dứt mọi can hệ với việc học hành nhồi nhét vào đầu những thứ mình chả thích thú gì để được học đúng những thứ mà mình đam mê ở trường Đại Học (mặc dù không đúng lắm nhưng cũng đựơc). Phù. Thế là hai cái đĩa đến nơi hơi bị đúng lúc, ngay khi mình vừa hoàn thành xong mấy bài thi cực ổn, khè khè.

Trong mấy ngày thức khuya ôn thi cũng tranh thủ phác thảo vớ vẩn đựơc vài cái Spider-man, cảm hứng sau khi xem bộ phim quá tuyệt vời Spider-man 3.
1. Spider-girl/May Day Parker (Daughter of Peter Parker and Mary Jane Watson)

Spider-girl by ~splendidriver on deviantART

2. Spider-man/ The Battle Within

The Battle Within by ~splendidriver on deviantART

3. Venom/Edward Brock Junior

Venom by ~splendidriver on deviantART

————————————————————————————————————–

Tiếp theo là kênh âm nhạc, đây là link download cả album Minutes To Midnight chất lượng 320 kbps, bao gồm cả 2 bài bonus chỉ có khi mua ở Itunes là What I’ve Done Live và No Roads Left. Đây là link trực tiếp ấn vào down luôn, ko như entry trước chỉ có nghe trực tuyến và down về phải vào trang của nó. Mọi người tranh thủ down luôn cho nhanh và nóng không thì có ngày cái tài khoản sitesled của tớ nó lại hâm hâm.

# Wake
# Given Up
# Leave Out All The Rest
# Bleed It Out
# Shadow Of The Day
# What I’ve Done
# Hands Held High
# No More Sorrow
# Valentine’s Day
# In Between
# In Pieces
# The Little Things Give You Away
# What I’ve Done (Live)
# No Roads Left

——————————————————————–

Một phút than thở: Vừa thi xong đã lại gặp chuyện, cái thằng khốn Keitaro lại vào box mình gây sự, lần này chấp luôn cả kiện lên ban quản trị diễn đàn, cây ngay sợ quái gì chết đứng.

Mới tìm được cái video điên dồ này, nó vẽ bằng PS, kết quả xong chả khác gì trong hình gốc, vẽ đỉnh thật

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s