Spider-man 3 và thi cử

Spider-man 3 và thi cử
Lạy chúa, thi với cử, học với hành, chỉ nghĩ đến thôi mà sao thấy mệt mỏi và rã rời thế hả trời . Thật là khủng khiếp với cái lịch thi dày đặc như tuần này. Vừa mới thi học kì xong rồi nhé, không nói làm gì, các môn làm ổn là: Toán, Hoá, Anh, Văn, Sử, còn các môn còn lại thì như dở hơi, thôi quên đi, xong rồi.

Tiếp tới đây, mai, ngày 29/4, chủ nhật, tới lớp vẽ làm bài kiểm tra 4 tiếng cả hai bài.

Ngày kia thứ 2, 30/4, tới Tô Hoàng thi thử môn Toán.

Ngày kìa thứ 3, 1/5, tới Tô Hoàng thi thử môn Lý.

Ngày 4/5, ra hàng đĩa kiếm game Spider-man 3 và phim Spider-man 3 chất lượng cao, ko có thì về lùng trên mạng. (Chả liên quan gì, há há, chẳng qua do mình đã chờ đợi mòn mỏi nó 3 năm nay thôi ).

Ngày 5/5, tiếp tục thi thử cùng với những đồng bào cùng tuổi chịu chung số phận 3 môn trắc nghiệm sẽ thi tốt nghiệp năm nay trong vòng 1 ngày, sáng 2 chiều 1.

Thật nà khủng khiếp, hú hú . Chỉ nghĩ đến thôi đã thấy kinh dị rồi. Mà thôi, cố gắng vượt qua nốt 2 kì thi chính thức nữa thôi là mình chẳng phải nghĩ gì nữa, rảnh hết nợ đời, chứ bây h mệt mỏi lắm rồi, chỉ nghĩ đến thôi đã thấy mệt rồi.

Cái hình ở trên là một phác thảo khi đang ngồi ôn thi học kì môn Sinh và hậu quả là bài làm be bét , đến nản. Còn một cái nữa có màu khi nào xong thì up lên, có vẻ như mình ko có khiếu vẽ màu, trông ngớ ngẩn ko chấp nhận đựơc.

Hôm qua được xem một đoạn trailer game Spider-man 3 hay tàn bạo, đọc trên Thế Giới Game thấy đánh giá sơ bộ sẽ là một game có gameplay đột phá và mới lạ nhất từ trước đến giờ, cả về đồ hoạ cũng được đánh giá cao do còn làm cho XBox 360 với PS3 nữa. Vấn đề là phim thôi, sắp có rồi haha, nghe nói tận 22/5 mới công chiếu ở Việt Nam, chả hiểu lúc đấy xem được ko nữa, lúc đấy sắp thi Tốt Nghiệp tới nơi rồi, chán thật, ngày giờ như khỉ.

Khà khà, vừa kiếm đựơc cái theme mới cho máy nhìn phê phết.

Đây là một số phim ăn khách sẽ đựơc công chiếu trong mùa hè tới, trong đó có rất nhiều các phần hậu của các bộ phim từng là bom tấn trong mấy năm qua:

– Spider-man 3 (còn có 4)

– Pirates Of Caribean 3 (phần cuối)

– Harry Potter and The Half-Blood Prince (đây là phần 5 và còn tiếp 2 phần)

– Shrek 3 (còn có 4)

– ….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s