Một số tranh mới

hả biết viết gì vào blog. Cho mấy cái tranh vào cho mọi người chiêm ngưỡng vậy. Dạo này đang khoái Death Note, vẽ khá nhiều fan art, còn tranh sáng tác ko nhiều . Mọi người xem tạm vậy nhé. Mấy bức Death Note chú ý là chỉ là đi nét thôi, chưa có màu mè gì đâu. Thế nên nó trắng xoá vậy đó. Bản đi nét Nia phía trên là tiêu điểm.

1.Death Note Chibi Charactors (Đi nét)

Photobucket - Video and Image Hosting

Tranh này lúc đầu chỉ có mỗi L ở góc tranh, sau bọn bạn bảo đẹp, thế là hứng lên vẽ thêm mấy nhân vật kia vào thành một đống . Nia ko đẹp lắm, quên mất lại vẽ mũi vào. Cả Misa cũng ko đẹp, ko giống lắm. Tranh này vẽ chì trên giấy a4 rồi đi nét bằng bút bi nước Uni màu xanh, sau đó dùng Windows Picture Manager chuyển thành nét đen, chỉnh contrast để xử lý vết bẩn và vết in chữ mặt sau của giấy (dùng giấy nháp một mặt, vốn là tài liệu của mẹ )

2.Death Note Fan Art (Đi nét)

Photobucket - Video and Image Hosting

Ngồi trong lớp hứng lên vẽ nháp bức này, sau đó về nhà chau chuốt lại khá lâu, mất 3 ngày cả về suy nghĩ ý tưởng, phác chì và đi nét (vẫn là bi nước Uni màu xanh và xử lý thành đen). Lúc vẽ đến bên có L, Watari và Nia mới giật mình góc trên bên phải hơi trống, chả biết tống gì vào cho kín, thế là scan xong cho luôn cái chữ kí vẽ sẵn kia vào , coi như đóng dấu bản quyền, ăn cắp biết ngay nhỉ? Hehe . Phần mặt Ryuk đằng sau cũng ko ưng lắm vì bị khuất, do thằng Raito vẽ hơi vênh. Raito vẽ cũng ko đươc xảo quyệt như tính cách của nó, mắt hiền quá.

3.Death Note Fan Art 2 (Nia) (Đi nét)

Photobucket - Video and Image Hosting

Bức này thì Nia lại đóng vai trò chủ đạo, thực hiện sau khi xem xong tập 9 xuất bản tại Việt Nam. Vai trò của Nia trong tập này cũng khá quan trọng. Tuy rằng ko khoái tính cách thằng này lắm nhưng mà vẫn cứ vẽ, tại vì tóc nó đẹp quá, ấn tượng, đẹp hơn tóc L và lại màu trắng. Cái cục trước mặt nó là kết quả sau khi nó xếp nhiều viên xúc xắc với nhau ra vậy, đây là ấn tượng về Nia trong tập 9. Chữ N khá kì công đấy . Tóc của Misa được vẽ cũng theo thời kì sau khi Raito gặp Nia, ko còn nhí nhảnh kiểu buộc 2 chỏm nhỏ 2 bên mà xoã xuống, trông người lớn hơn nhiều. Vẽ L vào để coi như tưởng nhớ vị anh hùng đã hi sinh vì chính nghĩa thực sự.

4.Nia And Mero (Đi nét)

Photobucket - Video and Image HostingPhotobucket - Video and Image Hosting

Hai bức này là phóng tác, tại cũng khoái xây dựng nhân vật của hai thằng này trong truyện nên đơn giản là vẽ lại theo phong cách và ý tưởng của mình. Cực kì ko ưng ý với bức Mero vì cái quần của nó tệ quá, nếp nhăn sai be bét . Tức thế, công nhận dáng ngồi của nó khó vẽ. Nhưng cái mặt thì ổn rồi. Bức Nia có lẽ vậy là ổn rồi, tuy mình chưa thể hiện được cái đặc trưng của nó là động tác xoắn tóc, mà thôi, kệ .

5.Raito And L (Phác thảo)

Photobucket - Video and Image HostingPhotobucket - Video and Image Hosting

Hai bức này là vẽ lại sau 1 tuần làm quen với Death Note, khoái xây dựng nhân vật của nó quá nên sáng tác ra hai bức này theo ý tưởng và nét vẽ của mình. Bức L thì được rồi, chỉ là phác thảo chì thôi, đánh bóng một chút, ổn, chưa ưng lắm cái tay. Lúc đấy vẽ tóc bọn này chưa công phu lắm. Nhưng ko khoái bức Raito lắm, thằng Raito xấu quá, mặt xấu. Nhưng mặt Ryuk lại hay . Trông quái quái. Bức này hơi phí. Giá mà mình cẩn thận hơn một chút.

6. Tranh tự sáng tác

A.Cô gái cưỡi Rồng (Đi nét)
Photobucket - Video and Image Hosting
B.Nhóm Rồng (Phác thảo)

Photobucket - Video and Image Hosting

C.Cô gái với đôi cánh dơi (Phác thảo)
Photobucket - Video and Image Hosting

Mấy tranh này là tự sáng tác theo ý tưởng của mình theo phong cách manga. Bức cô gái cưỡi Rồng là một trong số các thử nghiệm của việc tập vẽ girl. Khuôn mặt to trong bức đó ko đẹp, mặt hơi gãy. Bức Nhóm Rồng thì vẽ để thử nghiệm một kiểu tóc cho girl mới nghĩ ra. Bạn nữ nào khoái thì thử buộc kiểu đấy xem nhé. Cái đuôi tóc ko phải tóc tết đâu, chỉ là dây buộc tóc thôi . Buộc rồi chụp ảnh gửi cho tớ xem với . Bức cuối cùng là cô gái có đôi cánh dơi, lúc đầu định vẽ cánh tiên cơ, nhưng ngại quá, tại vẽ trong giờ Tin, lén lút, đâm ra chọn cánh dơi luôn. Vẽ vội đâm ra cũng quên ko vẽ tay. Chú thích là, cô này, ko mặc gì đâu nhé, cũng là một thử nghiệm cho việc tập vẽ con gái (chủ yếu là cơ thể ) cùng kiểu tóc đã nói ở trên.

Thank you mọi người đã chịu khó xem hết Entry toàn ảnh này của tớ. Mọi người xem mình khoái bức nào nhất thì vote cho nó nhé. Tớ xin cám ơn. Nếu đựơc thì để lại cho tớ vài cái comment nhận xét nhé. Cám ơn và xin tạm biệt các bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s