Trần Phú Vô Địch!!!


Hội thao giáo dục Quốc Phòng quận Hoàn Kiếm gồm 3 trường THPT: Marie Curie, Việt Đức và Trần Phú đã diễn ra sáng nay ngày 11/9/06 tại Vườn hoa Cổ Tân.

Trường Trần Phú tham lam vô độ, đã vơ vét gần hết giải nhất của các nội dung thi đấu hội thao như: Giải Nhất Hội thao Tháo Lắp Súng, Giải Nhất Hội thao Diễu Duyệt, Giải Nhất Hội thao Chiến Thuật. Bên cạnh đó còn có các giải: Giải Nhì Hội thao Cứu Thương, Giải Nhì Hội Thao Văn Nghệ, Giải Nhì Hội Thao Nhận Thức Chính Trị. Chung cuộc trường THPT Trần Phú thân yêu của chúng ta đã rinh giải Nhất Toàn đoàn về trong tư thế rất là… vênh váo, mặt ngưởng cao tận mây xanh, đi ra giữa đường suýt bị ô tô cán, hân hoan trong niềm vui chiến thắng và háo hức… đòi tiền bồi dưỡng Image.

Quan trọng nhất là Tiểu đội tham gia thi Hội Thao Chiến Thuật đã oanh liệt mang chiến thắng trở về cho trường Trần Phú, hơn nữa, đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp trong 3 năm, Trần Phú rinh giải nhất về Chiến Thuật. Tự hào vì mình cũng đóng góp một chút công sức ko nhỏ trong chiến thắng này của Tiểu đội. Lúc tham gia thi đấu, cả đội rất là hăng máu cổ vũ cho đội bạn… THUA ĐI! Image Và chúng nó thua thật, ko biết là tại tâm lý hay tại kĩ thuật vốn đã ko tốt mà hai trường kia lóng nga lóng ngóng thực hiện sai gần hết các động tác kĩ thuật. Bên cạnh đó tất cả các đồng chí tham gia các nội dung khác của Hội Thao và cô Ủy viên Ban Chấp Hành Đoàn trường cũng đã rất nhiệt tình tham gia cổ vũ rất là đầy tinh thần… cay cú cho hai trường kia thua, cho dù trước đó tập trung ở trường có nói là cổ vũ phải có văn hoá (?!) Image Tất nhiên tất cả các đồng chí chiến sĩ Trần Phú cũng ko quên hùng hổ to mồm gào thét, hú rít cổ vũ cho quân ta tự tin chiến đấu rất máu me quên cả đau đớn đầy mình (các bạn gái có bạn còn bị rách cả khuỷu tay, ai cũng bị sưng tím đầy khuỷu tay khuỷu chân vì lăn lê nhiều, rất đau) để dũng cảm chiến đấu rất bình tĩnh tự tin để giành chiến thắng hoành tráng. Vui mừng nhất là nhóm nữ, hôm nay các bạn thực hiện các động tác quá xuất sắc, khác hẳn những ngày tập luyện gian khổ có bạn còn ko thể bò nổi một mét nào. Nhưng hôm nay tất cả đều đã rất bất khuất quên cơn đau cố gắng bò về phía trước trong tiếng hò reo… trù ẻo của cổ động viên hai trường bên pha lẫn những âm thanh yếu ớt… nhắc nhở động viên của các đồng chí hướng dẫn. Và cả hai phần thi Chiến Thuật của nữ đều đã được các bạn hoàn thành xuất sắc vượt qua cả mong đợi. Có lẽ một phần cũng nhờ tinh thần của các bạn đã được củng cố rất nhiều từ những lời động viên của anh Hưng hướng dẫn, các bạn nam, sự cổ động hết mình của cổ động viên Trần Phú, và tất nhiên là cả những lần các bạn Việt Đức ăn gian thành viên, cả những pha các bạn Marie lăn dài mà cầm súng nhầm tay hay chúc cả nòng súng vào… háng, thêm cả những lúc các bạn VD và Marie cùng nhau chống hai tay xuống đất nhảy tưng lên đứng (sai kĩ thuật lè lè, cái này trừ 1 điểm mỗi người), hay là thản nhiên cúi xuống nhặt súng ngon lành (sai, phải bước chân trái lên nhặt), đặt súng bụp một phát, hộp đạn quay sang bên phải (lẽ ra  cũng phải bước chân trái lên, đặt báng súng xuống, xoay hộp đạn sang phải).

Thế đó, cùng với sự… giúp đỡ nhiệt tình từ phía các bạn Việt Đức và Marie Curie, các đồng chí chiến sĩ thuộc Tiểu đội của trường THPT Trần Phú đã giữ được truyền thống vô địch môn này 2 năm qua, họ đã dũng cảm bất khuất quên mình, vì chút… tiền bồi dưỡng và tinh thần chiến đấu rất bốc lửa… cay cú, và giành được chiến thắng làm rạng danh dân tộc, ý quên, toàn trường, đảm bảo nhất là thầy Đỗ Đình Trụ hiệu trưởng Image.

*Chú thích: Cái đoạn tham tiền bồi dưỡng là hài hước hoá một số cá nhân thôi (hình như có cả mình Image), ko phải ai cũng thế, mong rằng tránh hiểu lầm.

—–

Hôm nay mình hâm quá, tự dưng tự ái vớ vẩn làm ko khí nặng nề khó thở, may mà cũng quét được nó đi, dù sao thì 1 năm cũng mới gặp một lần, mà lại tốt như thế, đâu phải nhiều người được như thế? Nhưng mình vẫn chưa biết đi xe máy, muốn tập quá, nhưng tập lúc nào đây? Mà phải bảo với bố mẹ kiểu gì? Có xe máy rồi nên sẽ thường xuyên hơn, mà lại ngại nữa…, mà thôi, chỉ ko thích người kia thôi, chứ còn Neo thì ko lo.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s